Hướng dẫn cách kể chuyện Genshin Impact – Nhiệm vụ Storytelling Method

Genshin Impact sở hữu rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi khám phá. Tại đất nước Inazuma có một nhiệm vụ gọi là Phương pháp kể chuyển. Tuy nhiên nhiều người chưa biết nhận và hoàn thành nhiệm vụ cách kể chuyện Genshin Impact như thế nào. Tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

1. Nhiệm vụ Storytelling Method là gì?

Storytelling Method hay còn gọi là Cách kể chuyện Genshin Impact là một trong những nhiệm vụ ẩn tại Inazuma. Người chơi sẽ không thể nhận nhiệm vụ này nếu như chưa hoàn thành xong ba lần ủy thác tại đất nước này. Ba lần ủy thác đó là: Quyển tiểu thuyết này… lợi hại không?, Hình như đã đọc tiểu thuyết này rồi?Tiểu thuyết này… có vấn đề sao?

cách kể chuyện genshin impact
Nhiệm vụ Cách kể chuyện Genshin Impact

2. Cách nhận nhiệm vụ và phương pháp kể chuyện trong game Genshin Impact

Hệ thống nhiệm vụ trong game Genshin Impact rất đa dạng. Bên cạnh nhiệm vụ ma thần (chính tuyến), nhiệm vụ truyền thuyết (nhân vật), nhiệm vụ thế giới,… thì vẫn có một số nhiệm vụ chỉ mở sau khi đạt được một số yêu cầu nhất định. Đây là một trong những cách chơi cho người mới cần đặc biệt quan tâm.

Cách kể chuyện Genshin Impact cũng là một nhiệm vụ như vậy. Đó là nguyên nhân không ít người thắc mắc rằng tại sao mọi người đã hoàn thành nhiệm vụ còn họ thì không. Đương nhiên, việc bạn chưa nhận được nhiệm vụ là vì chưa làm theo đúng phương pháp. Tham khảo cách nhận và hoàn thành nhiệm vụ Cách kể chuyện Genshin Impact dưới đây ngay nhé.

2.1. Nhiệm vụ của Storytelling Method và cách mở khóa trong Genshin Impact (2022)

Cách kể chuyện Genshin Impact không phải là một nhiệm vụ khó thực hiện. Nhưng bạn sẽ cần tốn nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ này. Nguyên nhân là vì nhiệm vụ chỉ mở khi bạn đã hoàn thành một số ủy thác hàng ngày đúng theo như yêu cầu.

Ba ủy thác mà bạn cần quan tâm là: Quyển tiểu thuyết này… lợi hại không?, Hình như đã đọc tiểu thuyết này rồi?Tiểu thuyết này… có vấn đề sao?

cách kể chuyện genshin impact
Sơ đồ thực hiện nhiệm vụ

Sau khi hoàn thành chuỗi ủy thác theo đúng phương pháp, bạn sẽ mở khóa nhiệm vụ Cách kể chuyện. Thực hiện nhiệm vụ Cách kể chuyển thì sẽ đạt được thành tựu cuối cùng là “Chí ít có một cái kết”. Đồng thời bạn cũng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh việc làm nhiệm vụ, ban cũng có thể nhận các phần quà từ nhà sản xuất bằng cách nhập code Genshin Impact.

2.2. Thay đổi vị trí ưa thích để nhận hoa hồng

Kể từ version cập nhật 2.0, người chơi được quyền tự do lựa chọn đất nước để nhận ủy thác. Bạn có thể thiết lập nhận ủy thác hàng ngày ngẫu nhiên hoặc tại duy nhất một đất nước nào đó. Nếu như bạn vẫn chưa thực hiện ba ủy thác để nhận nhiệm vụ Cách kể chuyển Genshin Impact, bạn cần thay đổi vị trí ưa thích về Inazuma để nhận hoa hồng.

Cách thay đổi vị trí nhận ủy thác hoa hồng trong game như sau:

Bước 1: Mở game, sau đó nhấp vào biểu tượng quyển sách nằm ở góc trên bên phải màn hình.

cách kể chuyện genshin impact
nhấp vào biểu tượng quyển sách

Bước 2: Bấm qua tab Ủy thác.

Bước 3: Chọn vị trí nhận ủy thác là Inazuma.

cách kể chuyện genshin impact
Chọn Inazuma

Lúc này hệ thống sẽ tự động thiết lập địa điểm nhận ùy thác hàng ngày là Inazuma cho đến khi có chỉnh sửa mới.

cách kể chuyện genshin impact
Thiết lập tự động khu vực làm nhiệm vụ

2.3. Tiểu thuyết này có tuyệt không?

Đối với ủy thác “Quyển tiểu thuyết này… lợi hại không?” sẽ có tổng số ba phien bản khác nhau. Đó là: Tiệm tạp hóa Tsukumomono, Xưởng rèn Amenoma và Quan sát lính tuần tra. Bạn sẽ cần phải làm nhiệm vụ này ít nhất 4 lần. Trong đó: 3 lần lựa chọn Shigeru ở cả 3 version1 lần chọn Junikichi.

cách kể chuyện genshin impact
Hướng dẫn làm nhiệm vụ Storytelling Method

Ở version Tiệm tạp hóa Tsukumomono – chọn Junikichi. Ở lần đầu tiên, bạn cần chọn Junikichi đúng. Lựa chọn này sẽ giúp mở khóa ủy thác “Quyển tiểu thuyết này… có vấn đề sao?”. Tuy nhien bạn sẽ cần chờ một thời gian để nhiệm vụ này xuất hiện. Trong lúc đó, ủy thác “Quyển tiểu thuyết này… lợi hại không?” sẽ lặp lại vài lần.

cách kể chuyện genshin impact
Chọn Junkichi đúng

Tiếp tục với “Quyển tiểu thuyết này… có vấn đề sao?”, bạn sẽ giúp Junikichi hỏi ý kiến độc giả về tác phẩm “Quỷ võ đạo” của anh ấy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong phần của Junikichi.

Ở những lần nhận ủy thác “Quyển tiểu thuyết này… có vấn đề sao?” tiếp theo, bạn chọn Shigeru đúng ở cả ba version. Sau đó, bạn sẽ cần chờ một thời gian để ủy thác “Hình như đã đọc quyển tiểu thuyết này rồi” xuất hiện.

cách kể chuyện genshin impact
Chọn Shigeru đúng

Sau khi hoàn thành chuỗi ủy thác, bạn sẽ nhận được thành tựu “Ý kiến cá nhân của phòng biên tập”.

2.4. Cách kể chuyện Genshin Impact

Sau khi hoàn thành hai ủy thác “Quyển tiểu thuyết này… có vấn đề?” và “Hình như đã đọc tiểu thuyết này rồi” thì nhiệm vụ thế giới Cách kể chuyện Genshin Impact sẽ mở.

cách kể chuyện genshin impact
Nhận danh vọng Inazuma sau khi hoàn thành nhiệm vụ Cách kể chuyện Genshin Impact

Bạn đến tìm Junikichi để nhận ủy thác, sau đó bạn sẽ được đưa đến một phó bản. Bạn cần thám hiểm và vượt qua khiêu chiến để nhận được tình báo. Khi trở lại thành Inazuma để report với Junikichi, bạn sẽ đạt được thành tựu “Chí ít có một cái kết”.

3. Một số lưu ý khi làm nhiệm vụ kể chuyện Genshin Impact

Đối với những nhiệm vụ ẩn như Cách kể chuyện Genshin Impact, bạn cần lưu ý những điều dưới đây trong quá trình thực hiện nhiệm vụ:

  • Nhiệm vụ thế giới Phương pháp kể chuyện sẽ chỉ mở khi thực hiện đúng như chuỗi ủy thác đã hướng dẫn ở trên.
  • Vì ủy thác xuất hiện ngẫu nhiên nên bạn sẽ không biết khi nào được nhận ủy ba ủy thác trên.
  • Hãy luôn thiết lập nhận ủy thác hàng ngày tại Inazuma để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào.

4. Video hướng dẫn cách kể chuyện Genshin Impact

5. Mọi người cũng thường hay hỏi ?

Một số câu hỏi mà mọi người quan tâm khi làm nhiệm vụ Cách kể chuyện Genshin Impact.

Hoàn thành nhiệm vụ kể chuyện Genshin Impact được gì?

Phần thưởng nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ Phương pháp kể chuyện như sau: 100 EXP Mạo hiểm, 30000 Mora, 6 Kinh nghiệm anh hùng.

Cách kể chuyện Genshin Impact có khó không?

Nhiệm vụ Cách kể chuyện Genshin Impact không khó. Nhưng bạn sẽ tốn nhiều thời gian để hoàn thành.

6. Kết luận

Trên đây là Cách kể chuyện Genshin Impact – Nhiệm vụ Storytelling Method. Hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thành thêm một nhiệm vụ thú vị trong thế giới mở rộng lớn này.

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here