Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất 2023 và cách nhập Code

Liên Minh Anh Hùng là một tựa game hoàn toàn mới với các lối chơi chiến thuật phóng khoáng của một auto game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một không gian giải trí vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bài viết này sẽ cập nhật đến người chơi các mã Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập code nhé.

1. Tổng hợp Code Liên Minh Anh Hùng

Tình trạngMã code
MớiLIENMINHANHHUNG
MớiHOMEPAGE
MớiLMAHCODEVIP
MớiGROUPVIP09
MớiLMAH8888
MớiCODEVIP6666
Bảng mã code Liên Minh Anh Hùng mới nhất

2. Code Liên Minh Anh Hùng là gì?

Code Liên Minh Anh Hùng là những mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp cho người chơi để họ sử dụng và nhập vào khi chơi game Liên Minh Anh Hùng. Tương ứng với các sự kiện khác nhau thì nhà phát hành sẽ cung cấp đa dạng các mã khác nhau cho các người chơi, nghĩa là người chơi sẽ được nhận những phần quà khác nhau khi họ sử dụng mã code đó để nhập vào game.

2.1. Nhận Code mới nhất trong game ở đâu?

Để có thể nhận được mã code mới nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy theo dõi mục 1 của bài viết này nhé, mình sẽ luôn luôn cập nhật những mã code mới nhất tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi theo dõi fanpage chính thức của tựa game này trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Đường link mình cập nhật ngay bên dưới nhé.

https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES/

2.2. Cách nhập Code Liên Minh Anh Hùng như thế nào?

Người chơi muốn biết cách nhập mã code Liên Minh Anh Hùng thì hãy theo dõi phần 3 của bài viết này nhé, các thao tác nhập mã code sẽ được hướng dẫn chi tiết để người chơi có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2.3. Code Liên Minh Anh Hùng có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Về thời hạn sử dụng của mã code thì tương ứng với mỗi mã chúng sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Khi nhà phát hành đưa ra mã mới thì họ cũng sẽ cung cấp thời hạn sử dụng của mã Code đó cho người chơi, người chơi có thể dễ dàng theo dõi thời gian sử dụng qua thông báo nhé.

2.4. Có sự kiện để tham gia nhận quà không?

Để nhận được những phần quà hấp dẫn, bạn có thể tham gia sự kiện tại đây để thêm nhiều quà tặng hấp dẫn nhé.

3. Cách nhập Code Liên Minh Anh Hùng

Tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập code đổi quà trong game Liên Minh Anh Hùng một cách nhanh chóng, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ có thể tham khảo tiếp mục 3.2. của bài viết. Ở đó mình có hướng dẫn chi tiết và kèm theo ảnh minh họa rõ ràng.

3.1. Hướng dẫn nhanh

nhấp vào nút Hệ thống -> Điền mã Code vào ô mã kích hoạt -> Cuối cùng nhấn Đổi.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Ở giao diện chính của game Liên Minh Anh Hùng, bạn chọn vào Hệ thống.

code Liên Minh Anh Hùng
Chọn vào Hệ thống

Bước 2: Tại giao diện thiết lập của game, bạn nhập mã code vào ô Nhấn nhập mã kích hoạt.

code Liên Minh Anh Hùng
Nhập mã code vào ô Nhấn nhập mã kích hoạt.

Bước 3: Vẫn ở giao diện thiết lập, người chơi chọn Đổi để hoàn tất việc nhập mã code.

code Liên Minh Anh Hùng
Chọn Đổi để hoàn tất việc nhập mã code

Khi màn hình hiển thị dòng chữ Chúc mừng nhận được kèm theo các món quà mà bạn có được trong game có nghĩa là thao tác nhập code đổi quà đã thành công.

code Liên Minh Anh Hùng
Đổi quà thành công

4. Kết luận

Trên đây là bài viết Tổng hợp Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất tháng 1/2023 mà những người yêu thích game này quan tâm. Nếu bạn cũng yêu thích và có hứng thú với game này thì hãy lưu về máy sau đó thực hiện nhập code để nhanh tay nhận được những phần quà hấp dẫn nhất nhé.

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here