Code RPG Simulator mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập Code

Roblox RPG Simulator là một trong những tựa game hay nhất của Roblox, để góp phần giúp cho trải nghiệm của người chơi tuyệt vời hơn, nhà phát hành của tựa game này đã tặng những phần quà thú vị để các người chơi của mình. Hãy cùng mình đọc hết bài viết này để nhập bộ mã Code RPG Simulator nhé!

1. Tổng hợp Code RPG Simulator mới nhất 02/2023

Tại RPG Simulator, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình trở lại thời kỳ Trung cổ giả tưởng, nhiệm vụ của bạn là nâng cấp nhân vật của mình bằng cách chiến đấu với quái vật. Nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật của bạn một cách nhanh chóng, bạn cần nhập những mã Code RPG Simulator dưới đây để có được Tiền Vàng, XP và các Mã thông báo,… Những mã quà tặng này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Tình trạngMã codeQuà tặng
MớiCOMPVàng, Mã thông báo, XP
Còn hoạt động111KVàng, Mã thông báo
Còn hoạt động2021ChristmasVàng, Mã thông báo, XP
Còn hoạt độngHoliday202210 nghìn xu và 300 mã thông báo
Còn hoạt độngFDGLJIGHDSAZFGJBKXu và mã thông báo
Bảng mã Code RPG Simulator vừa được cập nhật

(Trên đây là tất cả mã Code RPG Simulator mới nhất vừa được cập nhật tới tháng 02/2023. Mình sẽ cập nhật thêm những mã Code mới nhất ngay khi có thông tin cụ thể, các bạn hãy nhớ theo dõi nhé).

2. Cách nhận, cách nhập Code RPG Simulator

Hãy cùng mình đọc và theo dõi hết các bước bên dưới để biết được cách nhận và nhập mã Code RPG Simulator nhé.

Truy cập vào trang Roblox và chọn chế độ RPG Simulator > Chọn Cài đặt ( có hình bánh răng) ở bên dưới góc phải của màn hình > Nhập mã code vào ô “Enter code here” > Nhấn vào Redeem để nhận quà.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Roblox, sau đó chọn chế độ chơi RPG Simulator.

Code RPG Simulator
Chọn chế độ chơi RPG Simulator

Bước 2: Chọn Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) ở bên dưới của góc phải màn hình.

Code RPG Simulator
Nhấn vào Cài Đặt có biểu tượng hình bánh răng như trên màn hình

Bước 3: Nhập các mã Code vào ô “Enter Code Here” sau đó nhấn vào Redeem để hoàn thành.

Code RPG Simulator
Nhập mã Code (Để tránh việc nhập sai, bạn hãy copy mã Code ở trên bài viết này)

Bước 4: Màn hình của bạn hiện ra như hình bên dưới là bạn đã nhập mã thành công rồi đấy.

Code RPG Simulator
Nhập Code thành công

3. Thông tin Game RPG Simulator

Dưới đây là một số thông tin cần biết về mã code RPG Simulator mà bạn nên tham khảo.

Code RPG Simulator có những gì?

Khi nhập những mã Code RPG Simulator, người chơi sẽ nhận được Xu, Vàng, Điểm Kinh nghiệm, Hào quang, Búa,… Tuỳ vào từng mã Code mà bạn sẽ nhận những vật phẩm trên ít hay nhiều. Hãy dùng những quà tặng ấy để nâng cấp nhân vật của bạn và chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng hơn.

Nhận Code RPG Simulator ở đâu mới nhất?

Nhà phát triển RPG Simulator sẽ cập nhật thêm các version cho trò chơi, nhưng hiếm khi phát hành thêm mã mới. Họ cũng không thông báo cho người chơi khi mã hết hạn hoặc đã hết hạn. Bạn có thể theo dõi máy chủ Discord cộng đồng của họ để trò chuyện với những người chơi khác và xem liệu họ có biết bất kỳ mã nào gần đây hơn không.

Bạn cũng có thể nhận các mã Code Treasure Quest mới nhất và nhanh nhất tại bài viết này, hãy theo dõi hết nội dung của bài viết này nhé. Mình sẽ thường xuyên cập nhật những mã code mới nhất tại đây.

Thời hạn sử dụng Code RPG Simulator là bao lâu?

Với mỗi mã Code tại game RPG Simulator, nhà phát triển của game sẽ không thông báo cho người chơi biết là có thời hạn trong bao lâu, tuy nhiên, với mỗi mã Code người chơi chỉ sẽ được nhận 1 lần duy nhất.

Bất cứ khi nào có mã mới, hãy quay lại bài viết này và nhập Code mới ngay vào nhé! Mình sẽ luôn cập nhật những mã Code mới nhất.

4. Kết luận

Các bạn nên tham khảo và copy ngay bảng mã Code mà mình vừa cập nhật ở bên trên bài viết này để hạn chế việc nhập sai mã Code. Bài viết Tổng hợp Code RPG Simulator mới nhất tháng 02/2023, đã tổng hợp chi tiết các mã code mới nhất cũng như các thông tin chi tiết về tựa game. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here