Tổng hợp Code Siêu Bảo Bối mới nhất 2023 và cách nhập Code

Nếu bạn là fan mến mộ của game Pokemon thì không thể nào bỏ qua siêu phẩm Siêu Bảo Bối. Tựa game sẽ mang đến bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong quá trình sưu tầm, huấn luyện, nâng tầm các pokemon khác nhau. Hãy cùng mình khám phá bộ code Siêu Bảo Bối mới nhất để có hành trình phiêu lưu thú vị hơn nhé!

1. Tổng hợp code Siêu Bảo Bối

Tham khảo ngay bộ code Siêu Bảo Bối 2022 – 2023 vừa cập nhật mới dưới đây để nâng tầm Pokemon nhanh chóng nhé!

Mã codeTình trạng
SIEUBAOBOIMới
CODENGONMới
PIKAPIKAMới
SBBCAMONMới
MASTERMới

2. Code Siêu Bảo Bối là gì?

Code Siêu Bảo Bối là bộ mã mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn sở hữu khi chơi game. Nhập code Siêu Bảo Bối vào hệ thống người chơi sẽ có cơ hội nhận những phần quà cực khủng từ nhà phát hành game. Thông thường các bộ code này sẽ được nhà phát hành game gửi tặng đến người chơi vào các dịp lễ đặc biệt.

code Siêu Bảo Bối
Tổng hợp code

2.1. Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Trong bài viết này, mình đã tổng hợp và cập nhật  những code Siêu Bảo Bối mới nhất để bạn có thể sử dụng. Theo dõi bài viết thường xuyên để thu thập những mã giftcode Siêu Bảo Bối mới nhất.

Tổng hợp code
Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Ngoài ra, bạn có thể nhận mã gift code Siêu Bảo Bối tại fanpage của nhà phát hành game. Mỗi khi có sự kiện, hệ thống sẽ thông báo để người chơi tham gia nhận code, nhận quà không mất tiền.

2.2. Cách nhập code Siêu Bảo Bối như thế nào?

Với nhiều người chơi, việc nhập code trong game vô cùng đơn giản, nhưng với các tân binh sẽ gặp một vài khó khăn. Theo dõi nội dung bên dưới, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách nhập code đúng chuẩn, hiệu quả.

code Siêu Bảo Bối
Cách nhập code Siêu Bảo Bối như thế nào?

2.3. Thời gian tồn tại của code Siêu Bảo Bối?

Tùy vào từng sự kiện, từng mã code game Siêu Bảo Bối mà thời gian sử dụng của các giftcode sẽ có sự khác biệt. Nhưng ngay khi có mã, tốt nhất các bạn hãy nhập ngay vào hệ thống để nhận quà.

code Siêu Bảo Bối
Thời gian tồn tại của code Siêu Bảo Bối?

3. Tại sao lại phải nhập code Siêu Bảo Bối Mobile?

Tương tự như các trò chơi Pokemon khác, việc nhập code Siêu Bảo Bối sẽ giúp người chơi nhanh chóng sở hữu Mewtwo, Pokemon kỹ năng mạnh và toàn diện nhất. Cụ thể, người chơi có thể nhận được những món quà cực kỳ hấp dẫn trong game Siêu Bảo Bối như:

  • Rương Thần Khí Cam.
  • Mảnh Mewtwo.
  • Pokemon siêu hiếm đẳng cấp S.
  • Kim Cương.
  • Viên Không Gian.

4. Cách nhập code Siêu Bảo Bối

Trên thực tế, cách nhập mã code game Siêu Bảo Bối khá đơn giản. Nhưng để chắc hẳn không có bất kỳ sai sót nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của mình.

4.1. Hướng dẫn nhanh

Tại giao diện chính game Siêu Bảo Bối nhấn vào Điểm danh nhận quà phía bên trái > Nhấn chọn GC > Nhập mã code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất > Nhấn chọn Đồng Ý.

4.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính game Siêu Bảo Bối nhấn vào Điểm danh nhận quà phía bên trái.

code Siêu Bảo Bối
Nhấn vào Điểm danh nhận quà

Bước 2: Trong bảng hoạt động chủ đề, nhấn chọn GC nằm giữa Cài Đặt và Phản Hồi.

code Siêu Bảo Bối
Nhấn chọn GC

Bước 3: Nhập mã code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất, sau đó nhấn chọn Đồng Ý.

code Siêu Bảo Bối
Nhấn chọn Đồng Ý

5. Kết luận

Bài viết là tổng hợp Full code Siêu Bảo Bối mới nhất 01/2023 cũng như hướng dẫn nhập code đơn giản cho các tân binh. Rất hy vọng, bộ code trên sẽ mang đến cho các bạn phần quà hấp dẫn, ý nghĩa khi trải nghiệm game.

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here