Drunky Finger - Ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu

Drunky Finger ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu là trò chơi vô cùng thú vị. Nó sẽ khiến bạn hoặc người khác bị sai khiến theo yêu cầu đã được đặt sẵn trong game và được mọi người đồng ý. Nếu bạn muốn khám phá cuộc vui trong trò chơi Drunky Finger, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của mình nhé!

1. Drunky Finger ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu có gì hay?

Drunky Finger app là ứng dụng tạo ra các thử thách vui nhộn để người sai khiến người chơi làm theo yêu cầu. Thử sức với Drunky Finger bạn sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ bên bạn bè và người thân.

drunky finger
Drunky Finger ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu có gì hay?

1.1. Vòng quay thử thách

Khi tụ họp nhóm bạn, người thân ăn uống vui chơi, bạn có thể sử dụng Drunky Finger yêu cầu người kia thực hiện thử thách mà họ đã qua trúng. Nó bao gồm việc thực hiện những hành động như uống 1 ly bia, mời người bên phải uống, mời người bên trái uống…

drunky finger
Vòng quay thử thách

1.2. Điều chỉnh thử thách cho cuộc vui

Có lẽ, điều nổi bật Drunky Finger không chỉ gói gọn như những gì mà ứng dụng đã có sẵn. Mà người chơi có thể tùy chỉnh, thêm thử thách sao cho phù hợp với cuộc vui của nhóm bạn. Người chơi có thể thỏa sứ tùy biến các thử thách độc đáo, thú vị để giải trí cùng bạn bè của mình.

Drunky finger
Điều chỉnh thử thách cho cuộc vui

1.3. Hướng dẫn chi tiết cách chơi

Với Drunky Finger bạn có thể hoàn toàn yên tâm, ứng dụng cung cấp đến người chơi các mục giải thích luật chơi rất rõ ràng. Đặc biệt với những người mới, ứng dụng sẽ hướng dẫn chi tiết tham gia game đúng cách.

Drunky finger
Hướng dẫn chi tiết cách chơi

2. Các bước chơi Drunky Finger sai khiến theo yêu cầu

Theo mình, lối chơi của Drunky Finger app khá đơn giản. Nhưng những người mới sẽ khá bỡ ngỡ khi trải nghiệm tựa game. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước chơi Drunky Finger sai khiến theo yêu cầu chuẩn xác.

Drunky finger
Các bước chơi Drunk Finger sai khiến theo yêu cầu

Hướng dẫn nhanh cách chơi game Drunk Finger được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

  • Trước tiên, bạn cần chắc hẳn mình đã tải ứng dụng về điện thoại, sau đó mở nó lên. Lúc này, tại màn hình chính bạn nhấn Bắt đầu.
  • Những người chơi sẽ phải đặt ngón tay lên trên màn hình ứng dụng và giữ đến khi nhìn thấy màu vàng xuất hiện.
  • Hãy nhấn vào ô bất kỳ, sau đó ứng dụng sẽ hiện ra thử thách mà người chơi cần thực hiện.
  • Trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh, hãy nhấn thêm các thử thách mới, nhán chọn Cài đặt rồi nhấn chọn Thẻ bài.
  • Nhấn chọn mục Thêm mới, rồi tiến hành nhập thử thách mới, điều chỉnh số lần thẻ xuất hiện và nhấn Lưu là xong.

Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Drunky Finger chi tiết, có kèm theo hình minh họa.

2.1. Bước 1: Mở ứng dụng Drunky Finger

Để trải nghiệm trò chơi này, trước hết bạn cần phải tải Drunky Finger apk về máy. Tiếp đó, hãy mở ứng dụng lên, ngay tại màn hình chính bạn nhấn Bắt đầu.

Drunky finger
Mở ứng dụng Drunk Finger 

2.2. Bước 2: Tùy số lượng người chơi

Trong trường hợp số lượng người chơi Drunky Finger nhiều hơn 5 thì hãy nhấn chọn Chơi > 5 người. Tiếp đó, lần lượt điền tên những người sẽ tham gia vào game rồi nhấn dấu Tick ở bên trên góc phải màn hình.

Drunky finger
Tùy số lượng người chơi

2.3. Bước 3: Đặt ngón tay lên màn hình

Lúc này, tất cả người chơi phải đặt 1 ngón tay lên màn hình và giữ đến khi thấy xuất hiện màu vàng. Ngay ngón tay người nào có xuất hiện màu vàng thì người đó sẽ phải thực hiện thử thách.

Drunky finger
Đặt ngón tay lên màn hình

2.4. Bước 4: Nhấn chọn thử thách Drunky Finger

Màn hình sẽ hiện lên danh sách những ô vuông có chứa thử thách bí mật bên trong. Nhiệm vụ của bạn là hãy nhấn chọn 1 ô vuông bất kỳ, thử thách sẽ hiện lên và bạn phải thực hiện theo.

Drunky finger
Nhấn chọn thử thách Drunk Finger 

2.5. Bước 5: Tùy chỉnh, thêm các thử thách mới

Nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm các thử thách mới thì chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản như sau, nhấn Cài đặt rồi chọn Thẻ bài.

Drunky finger
Tùy chỉnh, thêm các thử thách mới 

2.6. Bước 6: Nhập thử thách mới

Tiếp đó, hãy nhấn chọn mục Thêm mới rồi lần lượt nhập thử thách mới, điều chỉnh số lần thẻ xuất hiện và nhấn Lưu là xong.

drunky finger
Nhập thử thách mới

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn đọc các bước để chơi Drunky Finger. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ứng dụng, trải nghiệm cùng hội bạn thân của mình nào!

3. Thông số cấu hình yêu cầu

Dưới đây là thông số cấu hình yêu cầu mà bạn cần phải biết để tải Drunky Finger về máy, cụ thể:

  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Le Quach
  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 9.9MB

4. Kết luận

Drunky Finger – Ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu hiện đang được nhiều người dùng TikTok biến thành hot trend tìm hiểu. Điều này cho thấy Drunky Finger là ứng dụng rất thú vị và vui nhộn, mà giới trẻ hiện nay cực yêu thích. Hãy nhanh tải game về để có những phút giây thư giãn, vui vẻ và vô tư bên bạn bè nhé!

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> App
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here