Xem tướng vị trí nốt ruồi ở bụng trái, phải của Nam & Nữ chính xác

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bụng thường thể hiện được các đặc điểm về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của chủ nhân. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa lành giữ khác nhau. Hãy cùng GameThuVi tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở bụng của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 1

Tất các nốt ruồi ở bụng và xung quanh bụng ở phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì? Củng GameThuVi giải mã chi tiết nhất từ nguồn chuyên gia phong thuỷ nhân tướng học.

Ý nghĩa chung của vị trí nốt ruồi trên bụng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi khi xuất hiện trên bụng hoặc xung quanh bụng thường thể hiện bạn là một người có được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc đời, luôn được quý nhân giúp đỡ và được xem là phúc tướng.

Đối với phụ nữ thì vị trí nốt ruồi ở bụng thường thể hiện được sự may mắn trong tình duyên, số sinh quý tử, số phận rất sung sướng ít phải chịu khổ.

Đối với đàn ông thì nốt ruồi trên bụng sẽ thể hiện được sự may mắn và tài lộc của một người trên con đường công danh sự nghiệp, tạo được sự nghiệp lớn.

Xét về sự lâu dài thì người có vị trí nốt ruồi này thường có cuộc đời sung túc, hạnh phúc khi về già, được hưởng phúc từ con cháu. Kết luận, đây là một vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, thể hiện được sự sang giàu, phú quý và phúc tướng.

Tuy nhiên, vị trí của nốt ruồi trên vùng bụng hoặc xung quanh bụng đều mang ý nghĩa khác nhau của chủ nhân sở hữu. Vì vậy, hãy cùng GameThuVi tìm hiểu chi tiết ngay trong nội dung dưới đây.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 2

Xem tướng nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên bụng và phân biệt ý nghĩa giữa tướng số của đàn ông và phụ nữ, chúng tôi xin phép chia sẻ ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi trên bụng phụ nữ dưới đây!

1. Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ mà lại có nốt ruồi son ở bụng (màu đỏ), thể hiện gia chủ là người luôn gặp may mắn trong cuộc đời, đặc biệt là có thể sinh quý tử, phúc tướng.

Nữ chủ nhân nốt ruồi son ở bụng có khả năng kiếm tiền giỏi, gặp quý nhân phù trợ trên con đường công danh. Về tính cách, mẫu người này luôn biết cách chu toàn, biết trước biết sau và đặc biệt khá đào hoa.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 3

2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở gần rốn

Nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi ở bụng, gần vị trí rốn hoặc gần rốn bên trái hay bên phải thì chắc hẳn bạn sẽ không cần lo lắng vì đây là một vị trí nốt ruồi tài lộc. Trong tương lai, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc vì luôn có người sẵn sàng hỗ trợ, yêu thương và lo cho bạn một cuộc đời sung túc.

Tuy nhiên, điều này không có ý nghĩa là bạn chỉ cần trực chờ người khác giúp đỡ mà không tự mình cố gắng. Vị trí nốt ruồi chỉ mang ý nghĩa tham khảo và bạn vẫn cần phải chăm chỉ cố gắng để có được cuộc đời như ý.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 4

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn, trong rốn

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở trong rốn, đậm màu thì đây chính là biểu hiện cho sự may mắn trong sự nghiệp. Tương lai những người có nốt ruồi này sẽ tương đối ổn định, sung túc và được hưởng phúc đức của con cháu.

Những người phụ nữ này thường có kiểu tính cách tương đối vô tư, không bị ràng buộc bởi lễ giáo phong kiến. Họ thường thích làm gì thì làm đó, sống một cuộc đời theo sở thích của mình và không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 5

4. Nốt ruồi ở bụng trên rốn phụ nữ

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên, điều này biểu thị bạn là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ dàng thành công. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này phần lớn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng trong gia đình.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 6

5. Nốt ruồi đen ở bụng phụ nữ dưới rốn

Nếu nữ giới có nốt ruồi ở dưới bên phải rốn, đây chính tướng nuôi dạy con rất khéo. Ngoài ra, đây cũng là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là một nửa mà nhiều người đàn ông đang search.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 7

6. Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí eo

Với nốt ruồi ở eo phụ nữ, chúng ta sẽ xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

– Về đường con cái: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi trên eo trái thì tương lai có thể bạn sẽ sinh được con gái xinh đẹp còn nốt ruồi trên eo phải thì sẽ sinh con trai.

– Về đường công danh sự nghiệp: người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người tương đối kiên định, nhạy bén nên sẽ phù hợp với nghề kinh doanh tự do, tự làm tự tưởng và không bị lệ thuộc vào người khác.

– Về đường tính duyên: Họ thường không mấy may mắn trong tình cảm, thường dễ bị tổn thương và suy nghĩ quá nhiều. Đây cũng là nguyên do khiến các cô gái thường bị thiệt thòi khi yêu đương.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 8

7. Nốt ruồi ở giữa bụng phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng và ngực, theo nhân tướng học thường mang 2 chiều ý nghĩa như sau: 

Nếu là nốt ruồi chìm: Đây là mẫu phụ nữ ưa danh vọng huyền ảo, làm gì cũng không theo đến cùng, dễ chán nản, mệt mỏi và thường hay bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu là nốt ruồi nổi: Đây là mẫu người luôn có tiền bạc tốt đều đặn, trong kinh doanh thì phát đạt. Vì vậy, họ luôn có được cuộc đời vui vẻ, không lo toan nhiều.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 9

8. Ý nghĩa nốt ruồi ở hông trái của phụ nữ

Nốt ruồi ở bên hông trái của phụ nữ thường liên quan đến đường con cái trong việc sinh nở biết được giới tính đứa trẻ. Cụ thể như sau:

Nếu là nốt ruồi phía bên trái của eo sẽ có số sinh được con gái. ngược lại nốt ruồi bên hông phải sẽ đẻ được con trai.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 10

9. Nốt ruồi ở bụng phải phụ nữ

Theo khoa học xem tướng cổ xưa, phụ nữ có nốt ruồi ở bên phải bụng thường có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành. Tuy nhiên, đôi khi lại hành động theo cảm xúc và có chút bốc đồng.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi này quá đậm và nhiều, người phụ nữ thường không được vui vẻ, sức khỏe không tốt và cần phải lưu ý đến sức khỏe.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 11

10. Ý nghĩa nốt ruồi ở dưới bụng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí bụng dưới thể hiện bạn là người có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm, nếu có thì chỉ bệnh nhẹ nhưng lại nhanh chóng tự khỏi.

Về tính cách: Họ có tính tốt bụng, lành tính, thường hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, mẫu người này thường được mọi người quý mến. Họ cũng luôn được nhiều người tin tưởng

Về công việc: Mẫu người này có được sư nghiệp lớn, được sếp tin tưởng giao phó cho những công việc rất cần thiết.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 12

11. Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng ở bụng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên bụng là hiếm gặp và cho thấy sự thuận lợi và may mắn trong sự nghiệp. Những người này có tính kiên trì và quyết tâm, theo đuổi mục tiêu của mình và được các nhà lãnh đạo tin tưởng và giao phó nhiệm vụ rất cần thiết.

Mặc dù không quá nổi bật, nhưng những người này thường gặp thời cơ thuận lợi và có cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 13

12. Nốt ruồi nằm ở giữa ngực và bụng

Theo thuật xem tướng, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa ngực và bụng thể hiện tính cách quan tâm đến cảm nhận của người khác, tài năng và kiến thức rộng. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường đạt được thành công và giàu có sớm trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc chìm hoặc có hình dáng xấu, nữ giới cần lưu ý đến sức khỏe, đặc biệt là về tỳ vị. Thường thì tư tưởng của họ có phần mộng mơ hão huyền, khó khăn trong việc đối mặt với thực tế.

Trong thời gian tiền vận, nữ giới sở hữu nốt ruồi này phải cố gắng để vượt qua mọi thử thách và xây dựng sự nghiệp bền vững. Nếu không, họ sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 14

Xem tướng nốt ruồi ở bụng nam giới

Nếu bạn là đàn ông và sở hữu vị trí nốt ruồi ở bụng thì có thể tham khảo một số thông tin giải mã nốt ruồi theo nhân tướng học dưới đây!

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở bụng đàn ông

Xét theo tổng thể, nốt ruồi son ở bụng của đàn ông thường thể hiện được phúc tướng trong đường tình duyên. Bên cạnh đó, nếu như bên cạnh nốt ruồi xuất hiện thông thẳng thì người đàn ông này cũng có thể hơi ngang bướng và cố chấp, đây cũng là nguyên do mà người này thường không tạo được thiện cảm với những người xung quanh vì cách ứng xử thiếu khéo léo.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 15

2. Nốt ruồi trong rốn của đàn ông

Đối với đàn ông, nốt ruồi trong rốn thường thể hiện bạn là một người có đường công danh sự nghiệp sáng lạn và gặp nhiều may mắn trong tương lai. Bạn cũng có thể là người yêu thích những con số, thích tính toán và làm những công việc liên quan đến thống kê và xử lý dữ liệu.

Người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở bụng này cũng thường là người biết cố gắng, nỗ lực khi đối mặt với những khó khăn thử thách. Đó chính là nguyên do rất cần thiết khiến họ có được thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc về sau.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 16

3. Nốt ruồi ở trên rốn và gần rốn

Nếu nốt ruồi mọc ở trên miệng rốn (bụng trên) hoặc gần lỗ rốn, đây là người có tính cách hòa đồng, hảo sảng.

+ Trong nhân tướng học, những người đàn ông này có tài ăn nói, biết cách lấy lòng mọi người.

+ Về công danh: Mẫu đàn ông này chưa gặp thời, hay gặp khó khăn trong công việc và có địa vị trong xã hội ở mức trung bình.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 17

4. Nốt ruồi dưới rốn nam giới

Theo quan niệm phương Đông, nếu có nốt ruồi mọc cách rốn 2 đốt ngón tay hướng xuống phía dưới.

 • Đồng nghĩa với tướng số có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời.
 • Nốt ruồi càng “ẩn”, mọc ở vị trí khó nhìn thấy thì tài lộc, may mắn càng dồi dào hơn.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 18

5. Nốt ruồi ở giữa bụng nam giới giữa rốn

Người có nốt ruồi ở bụng hoặc ở vị trí giữa rốn thì đây là mẫu đàn ông có con đường công danh dài, có thể tạo được thành công lớn. Họ là mẫu người thích những công việc có liên quan đến tính toán, con số cụ thể.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 19

6. Nốt ruồi ở bụng có vị trí cạnh rốn

Khác với nốt ruồi trong rốn, nốt ruồi bên cạnh rốn chỉ xuất hiện ở những vùng da bụng xung quanh rốn. Đây là vị trí nốt ruồi thể hiện được kiểu tính cách cụ thể của một cá nhân.

Họ có thể là những người biết cách trò chuyện, giúp đỡ người khác, họ hào sảng và vô tư. Điều này cũng là nguyên do khiến người đàn ông luôn nhận được sự quý mến của những người xung quanh.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 20

7. Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là mẫu người có tài khéo ăn nói, biết cách lấy lòng người khác. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

Họ là mẫu người có lối sống thiên về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này bạn sẽ có cuộc đời hạnh phúc, không cần lo nghĩ.

Về sức khoẻ, họ cần lưu ý vấn đề sức khỏe đường ruột hay bị như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa,..

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 21

8. Nốt ruồi ở bụng phải nam giới

Nốt ruồi ở bụng phải đàn ông: Đây là mẫu người này biết tính toán, dù sung sướng từ nhỏ nhưng luôn muốn thoát ra khỏi vùng an toàn, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc đời.

Tuy nhiên về tình cảm họ lại không gặp may mắn trong hôn nhân, dù có mối tình sâu đậm nhưng hay bị trục trặc và không có được sự đồng thuận từ hai bên gia đình.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 22

Có nên xoá các nốt ruồi ở bụng hay không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở bụng hay ở một bộ phận bất kỳ trên cơ thể đều lệ thuộc hoàn toàn vào quan niệm của mỗi người. Nếu tin vào ý nghĩa tướng số khi nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hay nốt ruồi quá to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể đốt đi.

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở bụng hay không, điều này còn lệ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Vậy đốt nốt ruồi ở bụng có an toàn không? có ảnh hưởng đến tướng số không? Trên thực tế, nếu là nốt ruồi ở bụng lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng hoàn toàn không nguy hiểm, không có gì đáng ngại.

Hy vọng với những thông tin hữu ích chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa đằng sau mỗi loại nốt ruồi. Đồng thời, nhìn nhận lại bản thân, thay đổi những yếu điểm để có được cuộc đời hạnh phúc.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 23Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 24Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 25Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở bụng 26Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Phong Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here