Nốt ruồi ở Cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?

Nếu bạn tin vào phong thủy và nhân tướng học, bạn sẽ biết rằng mỗi nốt ruồi trên cơ thể mang ý nghĩa riêng. Tuỳ từng vị trí của nốt ruồi đem lại ý nghĩa tốt hay là xấu, tính cách và số mệnh của người sở hữu. Hãy cùng GameThuVi giải đáp thắc mắc nốt ruồi ở cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì ngay trong bài viết sau.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 1

Ý nghĩa chung về nốt ruồi ở cổ của nam và nữ

Theo nghiên cứu khoa học, nốt ruồi là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau, có kích thước trung bình khoảng 0,2 – 0,5 mm, nốt ruồi mọc ở nhiều vùng da trong đó có mọc ở cổ của nam và nữ.

Theo nhân tướng học, mỗi người sinh ra đều có nốt ruồi để chỉ đặc điểm tính cách hay điềm báo vận mệnh tương ứng. Tùy vị trí của nốt ruồi ở đâu trên cơ thể mà sẽ có những ý nghĩa riêng.

Nốt ruồi nằm ở cổ là vị trí dễ nhìn thấy, thường nốt ruồi sẽ mọc ở chính giữa cổ, xương cổ hay yết hầu,.. Các cụ ta đã có câu “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”, ý chỉ rằng những người có nốt ruồi ở cổ đa phần là người có nhiều tài lộc, công danh, sự nghiệp thuận lợi và đạt được những thành tựu lớn. 

Tuy nhiên, thường các nốt ruồi son thì mới thực sự may mắn, còn nếu có nốt ruồi đen ở cổ thì cần phải xem xét từng vị trí, cũng như tuỳ giới tính để biết được liệu nốt ruồi đó đem lại may mắn tốt lành, hay đem lại xui rủi cho chủ nhân.

Tự nhiên mọc nhiều nốt ruồi ở cổ có sao không?

Theo thông kê, ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho tới người già hay cả nam và nữ thì đều có thể tự nhiên mọc nốt ruồi, những nốt ruồi này tự nhiên mọc là do tích tụ hắc sắc tố melanin, do da tiếp xúc nhiều với tia nắng.

Theo đó, tất cả các nốt ruồi mọc ở cơ thể đều lành tính, trong đó có nốt ruồi tự mọc lên ở cổ, không phải là các tế bào gây ung thư.

Lưu ý: Để phòng tránh mụn ruồi mọc nhiều, cần lưu ý dưỡng da và che chắn khi đi ngoài nắng. Đây cũng là cách ngăn ngừa tránh nguy cơ mắc bệnh viêm da, kích ứng và ung thư.

Xem tướng nốt ruồi ở cổ của Nam và Nữ 2023

Nhìn chung, phần đa các nốt ruồi nằm ở cổ đều đem lại điềm tốt, may mắn cho chủ sở hữu, phú quý, họ dễ gặt hái được thành công trong công việc và được quý nhân tương trợ..

1. Đối với Nam

Tính cách, con người: Người nam có nốt ruồi chính giữa cổ là người thông minh nhưng lại khá kiêu ngạo và ăn chơi, chính vì vậy họ sẽ khó có được tình bạn bền vững. Những người này có tính cách không kiên định, hấp tấp và thiếu sự kiên nhẫn. 

Công danh sự nghiệp: Bởi tính nóng vội, hấp tấp nên họ thường bỏ qua nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại có được quý nhân giúp đỡ nên cuộc đời khá đủ đầy, không cần phải bon chen.

Hôn nhân và gia đình: Nam sở hữu nốt ruồi ở cổ thường là người có sức hấp dẫn đặc biệt với phái nữ, vì vậy họ được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, về tình duyên của họ lại khá lận đận khi còn trẻ, khi sự nghiệp ổn định thì cuộc đời hôn nhân của họ sẽ thuận lợi hơn. 

2. Đối với Nữ

Tính cách, con người: Người nữ có nốt ruồi ở cổ thường là những người khá hiền lành, biết cách đối nhân xử thế, vì vậy họ thường được sự yêu thích và quý trọng của mọi người. Ngoài ra, họ còn khá sắc sảo, không dễ bị bắt nạt hay chịu thiệt thòi.

Công danh, sự nghiệp: Con gái có nốt ruồi son ở giữa cổ là người may mắn về đường sự nghiệp, sớm đạt được thành công trong sự nghiệp từ khi còn trẻ và đường tài lộc sung túc.

Hôn nhân, gia đình: Người nữ có nốt ruồi ở cổ sẽ có được tình yêu đẹp, đặc biệt là ở tuổi trung niên sẽ được hưởng giàu sang, an nhàn. 

Ý nghĩa các nốt ruồi ở từng vị trí cho cả Nam và Nữ

1. Xem tướng Nốt ruồi ở cổ bên trái

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm phong phú, sống nội tâm, mềm yếu nên đường tình duyên khá lận đận, thường dễ xảy ra thất thoát tài chính.

Trong chuyện tình yêu, người này dễ rơi vào thế bị động và bị đối phương “điều khiển”, dẫn tới phải chịu tổn thương.

Tuy nhiên, về đường công danh, sự nghiệp của những người này lại thuận lợi và vững vàng.

Nốt ruồi ở cổ trái nam giới: Những người có nốt ruồi ở vị trí này thì gia đình thường có tài chính sẽ gặp nhiều bất ổn, đặc biệt là khi tuổi trung niên, kiểu thất thoát tài chính.

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì cần phải xem xét kỹ lưỡng để tránh bị mất tiền hoặc có nguy cơ bị phá sản.

Về đường tình duyên, hôn nhân của những người này không được hoà hợp. Để cải thiện, cần phải quan tâm và dành nhiều thời gian cho người vợ của mình bạn nhé!

Nốt ruồi ở cổ trái phụ nữ: Những người nữ có nốt ruồi ở cổ thường sẽ lận đận chuyện tình duyên, họ có trái tim yếu đuối nên dễ rung động nhưng cũng dễ bị tổn thương, và họ cũng hay thất thoát tài chính.

Những người này có xu hướng dành hết tâm tư, tình cảm để chăm lo cho gia đình nhưng họ lại không nhận được sự ghi nhận, mà thay vào đó là áp lực từ phía nhà chồng.

Một đặc điểm của những người nữ có nốt ruồi ở cổ đó là họ có khả năng làm kinh tế, có thể nói là kinh tế vững vàng, đời sống ổn định và thường là trụ cột kinh tế của gia đình.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 2

2. Xem tướng Nốt ruồi ở cổ bên phải

Dù nam hay nữ có nốt ruồi bên phải thì thường có cá tính mạnh, năng lượng và thích du lịch khám phá khắp nơi, thích học hỏi được nhiều điều thú vị.

Nốt ruồi ở cổ bên phải nam giới: Người có nốt ruồi ở cổ bên phải là người không biết quan tâm và chăm sóc gia đình, họ cũng không có khái niệm về cuộc đời hôn nhân và gia đình.

Những người nam có nốt ruồi ở vị trí này không thích hợp để đi làm ăn xa, họ sẽ thành công hơn khi lập nghiệp ở quê hương.

Nốt ruồi ở cổ bên phải nữ: Những người nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ bên phải thường là những người tràn đầy sức sống, yêu đời, ưa thích mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ.

Về tài chính và công việc, họ khá độc lập và luôn cố gắng kiếm tiền, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng trong chi tiêu, tránh để hao hụt tiền bạc quá mức.

Về tình duyên, họ sẽ có đời sống tình cảm vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 3

3. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi nằm ở trước cổ

Những người có nốt ruồi trên cổ nằm ở vị trí phía trước, đây là điềm xấu, không tốt, thường hay gặp phải điềm gở, dễ gặp tiểu nhân hoặc bị người khác lợi dụng hay hãm hại. Vì vậy, trong công việc hay mối quan hệ bạn bè thì lưu ý xem xét, tránh bị gặp vận xui không đáng có.

Xét về đường tình duyên, dù họ thường có vận đào hoa, nhưng lại lận đận trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hơn thì thường bị lấn át, không có tiếng nói trong gia đình.

Đặc biết, nếu Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi trước cổ mà có đến 3 nốt ruồi thẳng hàng nằm trước cổ thì đường tình duyên khá lận đận.

Trong hôn nhân, tiếng nói lại thường không có trọng lượng, gặp nhiều điềm xui xẻo và bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, nếu có nốt ruồi loại này bạn nên cân nhắc đi phá huỷ.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 4

4. Ý nghĩa Nốt ruồi nằm ở sau cổ 

Phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu nốt ruồi này đều là mẫu người có tham vọng cao, có ý chí cầu tiến, chịu khó, những người này thường gặt hái được thành công vang dội trong cuộc đời, bạn bè, gia đình ngượng mộ, do bản lĩnh sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề để tiến thủ, vượt qua nhiều thử thách.

Theo tướng số, những nốt ruồi sau cổ thường báo hiệu điều may mắn, công việc thường thuận lợi.

Đặc biệt, những người này luôn được bạn bè, người thân, đồng nghiệp yêu quý do có tính khiêm tốn. Tuy nhiên, Phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu nốt ruồi này nên cởi mở hơn chút, vì phần đa thường sống khá nội tâm.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 5

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 6

5. Ý nghĩa Nốt ruồi ở sau cổ giữa gáy

Nam giới: Những người có nốt ruồi ở giữa gáy thường dễ bị hao tổn tài sản, không biết nắm bắt cơ hội. Họ có lý tưởng và xuất thân tốt nhưng vận số kém may mắn nên thường vất vả khi trẻ, nửa phần đời còn lại mới được hưởng giàu sang, phú quý và danh lợi vẹn toàn. Đường tình duyên của những người này khá lận đận, dễ rơi vào những cuộc tình tay ba hoặc bị người khác cướp mất người yêu.

Nữ giới: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa gáy thường là những người thông minh, nhanh nhẹn nên được mọi người yêu quý và giúp đỡ trong công việc. Những người này có đường công danh, sự nghiệp tươi sáng và thành công. cuộc đời sung túc và tình duyên may mắn, gia đình hoà thuận. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 7

6. Xem tướng có từ 2 nốt ruồi sau gáy

Nếu ai đó có 2 nốt ruồi ở gáy thì họ là mẫu người khá ngay thẳng, nhưng lời nói trọng lượng, có uy với mọi người bởi kiến thức chuyên môn và học thức cao. Thường họ nắm các vị trí cấp cao quản lý trong doanh nghiệp.

Nếu 2 nốt ruồi song song sau gáy thì đây là số phú quý, tài lộc. Lưu ý, nếu nốt ruồi chìm thì báo hiệu không may mắn, thường gặp khó khăn.

Nếu 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy: Tuy tuổi trẻ có chút vất vả nhưng sau trung niên an nhàn và thành công, đặc biệt gia đình hạnh phúc.

Nếu 7 nốt ruồi phía sau gáy: Tuy không quá giàu có, dù làm việc vất vả và chăm chỉ nhưng cuộc đời chỉ đủ ăn, đủ tiêu

Nếu 8 nốt ruồi ở sau gáy: Các nốt ruồi này mọc mờ nhỏ lấm tấm ở vùng sau gáy thì đây chính là tướng số không được nhờ chồng con, khổ về con cái.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 8

7. Ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ lõm, hõm cổ

Nốt ruồi ở chỗ lõm cổ trước hoặc chỗ hõm giữa xương quai xanh thường là mẫu người coi trọng vật chất nhưng không tính toán, đây là tuýp người năng động, cá tính, hướng đến cuộc đời thú vị và vui vẻ, tự tin bản thân, biết cách kiếm tiền để bản thân và gia đình có một cuộc đời dư dả.

Vì họ có tham vọng rất lớn nên phụ hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán, nhân viên kinh doanh bất động sản.

Về công việc: Tuy nhiên, sự nghiệp phát triển của mẫu người này chỉ đạt tầm trung do bản tính còn ham chơi.

Về chuyện tình duyên, họ tuy có chút lận đận nhưng không ảnh hưởng đến đời sống tinh thần.

Về hôn nhân: Nam nữ có nốt ruồi này thì phải sau 40 tuổi cuộc đời hôn nhân mới ổn định.

Xem chi tiết: Nốt ruồi ở vị trí hõm cổ có ý nghĩa gì?

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 9

8. Ý nghĩa 2 nốt ruồi ở cổ mọc song song

Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi đại phú đại quý, dù có cuộc đời nhung lụa từ nhỏ

Về tính cách: Có đức tính ôn hòa, nội tâm phong phú. Vì vậy, mẫu người này thường có nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý.

Về công việc, chủ nhân có hai nốt ruồi ở cổ mọc song song luôn được nhiều người kính trọng, công việc luôn suôn sẻ, sự nghiệp lại thăng hoa, nhiều may mắn và cơ hội phát triển, đặc biệt mẫu người này lại được nhiều người giúp đỡ. 

Về hôn nhân: Có cuộc đời cực kỳ viên mãng, êm ấm, con cái ngoan ngoãn, thông minh, trí tuệ hơn người.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 10

9. Ý nghĩa người có mụn ruồi ở xung quanh cổ

Theo nhân tướng học, những người nam hay nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở xung quanh cổ là rất tốt, mẫu người này thường nhiều người xung quanh yêu thương và kính trọng, nhận được nhiều sự giúp đỡ cả trong công việc và cuộc đời.

Tuy nhiên, mẫu người này có sự yêu thương hay ghét rất rõ ràng, đây là tuýp người rất chung tình.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 11

10. Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu 

Theo nhân tướng học, nam nữ có nốt ruồi ở cổ tại vị trí yết thì sẽ không mang tới may mắn. Thường xuyên gặp phải chuyện tai tiếng, thị phi trong cuộc đời.

Nếu Nốt ruồi son chính giữa yết hầu: Cả nam và nữ có vị trí nốt ruồi này thì là quý tướng, họ thường được rất nhiều người ngượng mộ vì rất thông minh và có chí tiến thủ. Họ đã có cuộc đời hạnh phúc và sung túc từ bé đến lớn, được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình.

Nếu Nốt ruồi ở dưới yết hầu: Không may mắn cho chủ nhân, đặc biệt nếu nốt ruồi chìm ngay dưới yết hầu thì dễ gặp xui trong giao thông đi lại.

Nếu Nốt ruồi trên yết hầu: Cả nam và nữ có vị trí nốt ruồi này đều gặp nhiều thành công. tài lộc lẫn tình duyên, mẫu người này dễ dàng tìm được hạnh phúc của mình, cuộc đời sau khi kết hôn thường rất hạnh phúc, sung túc.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 12

11. Xem tướng Nốt ruồi ở cổ họng

Chúc mừng ai mà may mắn sở hữu nốt ruồi ở cổ họng hay trên cổ họng thì đều sinh ra đã được “ngậm thìa vàng”. Khi lớn lên, cuộc đời của họ khá thuận lợi, suôn sẻ do luôn gặp được quý nhân trong công việc. Về căn bản, họ có cuộc đời giàu sang, sung túc, không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc sau tuổi tuổi trung niên.

Về cuộc đời: Thuộc tuýp người sống nội tập, trầm lặng, ít nói, phù hợp với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hoặc kỹ thuật.

Về Sự nghiệp: Sau tuổi trung niên thăng hoa rực rỡ, họ nắm giữ vị trí cao, quyền lực. Không những thế, những người này còn gặp may mắn về điền sản, mát tay trong đầu tư, kinh doanh. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 13

12. Xem tướng Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

Về nghĩa đen, câu nói này có ý nghĩa nếu có nốt ruồi ở cổ, chủ nhân của nó sẽ có số giàu sang và phú quý. Họ sẽ không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần bởi luôn có tiền bạc cất giữ trong tay. Vế sau “lỗ tiền chôn” còn được hiểu rằng chủ nhân của nó còn có kho báu, của cái trong nhà, tiền tiết kiệm rủng rỉnh trong nhà phòng có việc cấp bách.

Theo nghĩa bóng, lỗ tiền chôn còn được hiểu là khối tài sản to lớn mà số mệnh dành cho người này, tuy nhiên họ cần phải nỗ lực và cố gắng tìm tòi mới có được khối tài sản đó. Đây là câu nói xuất phát từ quan niệm xưa, những người giàu có của ăn của đế thường cất giấu tiền bạc trong nhà bằng cách chôn giấu ở những nơi bí mật trong khuôn viên nhà ở. 

13. Xem tương nốt ruồi ở cổ sau tai

Dù là nam hay nữ mà có vị trí nốt ruồi ở cổ dưới tai, sau tai thì đều mang ý nghĩa đó là người hiếu thảo, tử tế với người xung quanh, sống có trách nhiệm với xã hội và gia đình.

Về sự nghiệp: Vì có tính cách hòa đồng, giao tiếp tốt, nên trong sự nghiệp thường được có nhiều đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ, sếp tạo điều kiện phát triển, theo đó sự nghiệp dễ phát triển thuận lợi.

Về hôn nhân gia đình: cuộc đời sau khi kết hôn thường hòa thuận, vợ chồng hiểu nhau, ít khi xảy ra va chạm và cãi vã.

Lưu ý: Ý nghĩa tiên đoán ở bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, vận tướng của mỗi người còn lệ thuộc nhiều vào màu sắc và nhiều yếu tố khác của người đó.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 14

14. Xem tướng có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

Theo nhân tướng học, những người sở hữu 3 nốt ruồi ở cổ thẳng hàng rất hiếm, mang ý nghĩa cực kỳ may mắn, tướng phong hầu và có bản lĩnh và năng lực làm quan. Với lợi thế có tố chất lãnh đạo và rất giỏi giao tiếp, xử lý các vấn đề trong công việc rất thông minh và khôn khéo.

Về tình duyên và hôn nhân: Những người này thường không quá đặt nặng việc yêu đương và cưới xin, vì vậy họ thường có xu hướng kết hôn muộn. Theo khảo sát, thường sau 30 tuổi, họ mới bắt đầu lập gia đình, mối quan hệ sau hơn nhân khá hoà hợp và hạnh phục.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 15

Xem tướng nốt ruồi son ở cổ phụ nữ

Tính cách nữ có nốt ruồi son ở cổ thường hiền lành nhưng lại sắc sảo. Đặc biệt, họ biết đối nhân xử thế nên được nhiều sự yêu quý của dòng họ và hàng xóm, xã hội.

Về sự nghiệp: Sớm có được công danh sự nghiệp, nên thường có cuộc đời như mong muốn, sinh ra trong gia đình quyền quý, tài lộc, dù họ gặp khó khăn bao nhiêu đi nữa thì cũng được quý nhân hỗ trợ, may mắn mỉm cười.

Về hôn nhân, gia đình: Nhờ có tính cách ôn hoà và sự nghiệp ổn định nên họ thường có được tình yêu đẹp, sâu sắc. Bắt đầu từ thời trung niên thì sung sướng, giàu sang rõ nhất trong cuộc đời.

Lưu ý: Những ý nghĩa trên đôi khi sẽ còn ảnh hưởng bởi màu sắc và kích thước của nốt ruồi. Vì vậy, bạn đọc chỉ tham khảo thông tin trên, không phải ai cũng có vận tướng và tính cách như trên.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 16

3 vị trí Nốt ruồi ở cơ thể khó cả đời

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 17

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 18

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 19

Có nên xoá các nốt ruồi ở Cổ hay không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay ở một bộ phận bất kỳ trên cơ thể đều lệ thuộc hoàn toàn vào quan niệm của mỗi người. Nếu tin vào ý nghĩa tướng số khi nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hay nốt ruồi quá to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể đốt đi.

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không, điều này còn lệ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Vậy đốt nốt ruồi có an toàn không? có ảnh hưởng đến tướng số không? Trên thực tế, nếu là nốt ruồi lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng hoàn toàn không nguy hiểm, không có gì đáng ngại.

Bài viết này đã lý giải về ý nghĩa của các nốt ruồi ở cổ của Nam và Nữ do GameThuVi cập nhật mới nhất từ nhân tướng học, hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn!

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 20Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 21Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 22Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở cổ 23Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Phong Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here