Xem tướng nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt) trái, phải Nam & Nữ

Nốt ruồi ở lệ đường hay bọng mắt là vị trí nốt ruồi liên quan nhiều đến đường tình duyên của mỗi người. Được biết đến là nốt ruồi hứng lệ nên vị trí này thường không mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân trên đường tình duyên. Hãy cùng GameThuVi tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở lệ đường của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 1

Nốt ruồi lệ đường là gì?

Nốt ruồi lệ đường là những nốt ruồi nhỏ có màu đen, nâu hoặc đỏ dưới mi mắt, có thể ẩn hoặc lồi. Nốt ruồi này biểu thị nỗi buồn, thường liên quan đến nước mắt, cho thấy người sở hữu nổi tiếng vì khóc nhiều. Điều này thường ám chỉ rằng họ trải qua nhiều đau khổ và tổn thương sâu trong cuộc đời.

Nốt ruồi lệ đường cũng mang ý nghĩa xấu, đem đến những khó khăn và trở ngại cho người sở hữu. Không chỉ làm cho công việc và sự nghiệp bế tắc, mà còn gây rối cho tình duyên của họ.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 2

Nốt ruồi lệ đường nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ đường có thể xuất hiện ở vùng mắt hoặc miệng. Có các vị trí như sau:

 • Nốt ruồi lệ ở góc mắt: Vị trí này được coi là may mắn trong tình yêu và sự nghiệp.
 • Nốt ruồi lệ ở dưới mắt: Vị trí này được coi là biểu thị tình yêu và hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Nốt ruồi ở trên môi: Vị trí này được coi là tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Tuy nhiên, để đánh giá và phân tích nốt ruồi lệ đường trong tướng số, cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như hình dáng, kích thước, màu sắc và các yếu tố khác để có phân tích chính xác nhất.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 3

Truyền thuyết về nốt ruồi lệ chí (lệ đường)

Nốt ruồi lệ, hay còn gọi là nốt ruồi lệ chí, nốt ruồi đón lệ hay nốt ruồi hứng lệ, có hình dạng giống giọt nước mắt đọng lại ở vùng lệ đường. Theo truyền thuyết, khi người sở hữu nốt ruồi này qua đời, người yêu của họ đã ôm lấy và khóc, giọt nước mắt rơi xuống vị trí nốt ruồi lệ trên gương mặt của người đã khuất.

Đây là dấu hiệu để nhận biết nếu hai người gặp lại nhau ở kiếp sau, chỉ cần nhìn thấy nốt ruồi lệ, họ sẽ nhận ra người yêu của mình từ kiếp trước. Nốt ruồi lệ là biểu tượng của tình yêu sâu đậm, ghi sắc trên da thịt qua ba đời ba kiếp, ngay cả khi chuyển sinh sang kiếp khác, nó vẫn là dấu hiệu giúp đôi tình nhân tìm thấy nhau.

Cũng theo đó, các cô gái có nốt ruồi ở dòng nước mắt thể hiện tính cách mong manh yếu đuối, tâm hồn nhạy cảm vì họ nhớ về nhân duyên không thành từ kiếp trước. Người mà cô gái đó yêu thương từ kiếp trước sẽ luôn đồng tình, sẵn lòng chịu đựng khổ đau và không muốn buông tay cho đến chết.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 4

Nốt ruồi ở lệ đường có ý nghĩa gì?

Xét về vị trí cụ thể, lệ đường chính là vùng da ở dưới mắt bao gồm bọng mắt và những vùng xung quanh. Để nhận biết rõ về lệ đường, chúng ta có thể lưu ý đến phần mắt bị thâm lại sau khi thức khuya dậy sớm, thời gian ngủ quá ít.

Theo dân gian, lệ đường là vị trí thuộc cung tử tức, do đó nên người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ phải sống một cuộc đời vất vả, mang ý nghĩa cơ cực, đặc biệt là ở khía cạnh tình duyên.

Nốt ruồi ở lệ đường hay tên gọi khác là nốt ruồi hứng lệ, vị trí nốt ruồi này thường được người đời ví là nốt ruồi bất hạnh, ám chỉ chủ nhân sẽ chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ trong lĩnh vực tình cảm, hôn nhân, đặc biệt là nữ giới.

Ngoài ra, họ cũng là người có phần rụt rè, thiếu tự tin trong giao tiếp và thiết lập các mối quan hệ. Vì vậy, họ thường ít tiếp xúc với người lạ, mối quan hệ xã hội thiếu sự đa dạng.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 5

Xem tướng nốt ruồi ở lệ đường của nam giới

Khi xét đến ý nghĩa nốt ruồi ở nam giới, các chuyên gia nhân tướng học thường chia làm 2 vị trí là bên phải và bên trái lệ đường. Cụ thể:

1. Nốt ruồi lệ ở mắt phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở bên phải lệ đường (bọng mắt) thường là người giàu tình cảm, họ rất nghĩa khí và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là người coi trọng tình cảm, các mối quan hệ hơn vật chất lên họ luôn thiết lập được những mối quan hệ chất lượng, dù sống ở đâu thì họ cũng luôn được người khác yêu quý.

Về tính duyên, họ thường có cuộc đời sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình đủ nếp đủ tẻ và luôn yêu thương, nhường nhịn nhau. Tuy nhiên lại khó khăn trong công cuộc đi tìm một nửa của đời mình.  

Về công danh & sự nghiệp: Những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có công danh sự nghiệp tương đối ổn định. Họ luôn được đồng nghiệp hỗ trợ tận tình, dễ thăng quan tiến chức trong tương lai nếu thật sự nghiêm túc và cố gắng.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 6

2. Nốt ruồi giọt lệ ở nam bên trái

Đàn ông có nốt ruồi dưới bọng mắt bên trái thường là người có tính cách thẳng thắn, họ có bản lĩnh và chính kiến của riêng mình. Trong cả cuộc đời và công việc, họ là người khá kiên định với lập trường vững vàng, luôn cố gắng đặt cái tâm vào công việc.

Vì vậy, những người này thường gặt hái được quả ngọt sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công danh sự nghiệp luôn sáng lạn dù làm bất cứ công việc gì.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này lại gặp đôi chút trắc trở. Họ luôn muốn search một bến đỗ để yêu thương nhưng lại dễ bị người khác phản bội, từ đó bị thiếu tự tin hơn trong tình yêu.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 7

Xem tướng nốt ruồi ở lệ đường của nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở lệ đường được đánh giá là có đường tình duyên lận đận. Cụ thể, hãy tham khảo những thông tin tổng hợp dưới đây!

1. Nốt ruồi đón lệ bên phải nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở phía bên phải bọng mắt hay lệ đường là người có tính khách khá thật thà, tuy nhiên lại quá dễ tin người. Họ thường không có chính kiến của riêng mình, dễ tin vào người khác nên thường nghĩ tiêu cực nếu bị người ngoài tác động. Họ cũng dễ bị lừa dối, thậm chí là đạp đổ vì tính cách tin người của mình.

Đường tình duyên của những người phụ nữ này khá lận đận, thường phải nhận nhiều tổn thương. Những người này khi yêu luôn sợ hãi có người thứ ba chen chân vào, họ cũng không tự tin trong chính chuyện tình cảm của mình nên dễ khiến đối phương chán nản.

Công danh sự nghiệp của những người này không quá tệ nhưng cũng chẳng mấy nổi bật. Dù làm tốt nhưng họ cũng ít khi được biểu dương hay công nhận, thậm chí còn bị người khác đố kỵ và chơi xấu sau lưng.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 8

2. Nốt ruồi đón lệ bên trái nữ giới

Nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thường rất dễ nổi nóng, họ cúng có phần cố chấp với quyết định của mình. Những người này thường sống khá hướng ngoại, thích khám và về thế giới xung quanh nên cũng dễ kết giao bạn bè.

Về tình duyên, những người phụ nữ này thường có tình duyên khá suôn sẻ. Khi yêu và sau khi cưới, họ luôn được yêu thương, chăm sóc. Con cái sau khi trưởng thành rất ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ. Nhìn chung, cuộc đời hôn nhân của những người này khá viên mãn, hậu vận sung túc. Họ sẽ được hưởng lộc từ chồng và con cái nên gần như không phải lo lắng quá nhiều đến tiền bạc, cuộc đời dư giả.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 9

3. Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới thường biểu thị những ước mơ và tham vọng lớn. Dù có cuộc đời giàu sang, thịnh vượng, những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp trục trặc và khó khăn trong tình yêu và hôn nhân.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 10

Tử vi người sở hữu nốt ruồi lệ đường Nam & Nữ

1. cuộc đời luôn bị lận đận

Người sở hữu nốt ruồi lệ thường lo lắng cho người khác suốt đời, không chỉ lo cho con cái mà còn lo cho bố mẹ và anh chị em. Trong tình cảm, họ là những người kiên nhẫn, sẵn lòng tha thứ cho những sai lầm của người khác và muốn duy trì mối quan hệ tốt và cuộc đời bình yên. Tuy nhiên, đến một mức độ nào đó, họ sẽ không thể tiếp tục tha thứ, dù trong lòng vẫn có lòng khoan dung.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 11

2. Tuổi thơ bất hạnh, không êm đềm

Người sở hữu nốt ruồi lệ đường thường trải qua tuổi thơ khó khăn, gắn bó với mẹ hơn là cha. Mẹ thường quan tâm và yêu thương, trong khi ba thể hiện sự yêu thương nhưng không tránh khỏi những xung đột.

Họ thường không có mối quan hệ gần gũi với gia đình nội, có thể do khoảng cách địa lý hoặc không thể sống chung. Ở độ tuổi từ 10 đến 15, hầu hết những người có nốt ruồi giọt lệ thường trải qua khó khăn và nếu vượt qua được thử thách, họ sẽ có sức khỏe tốt và sống lâu. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 12

3. Gặp nhiều trắc trở trong tình cảm

Những người có nốt ruồi lệ đường thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, thường bị can thiệp bởi người thứ ba và đối mặt với duyên âm. Có thể nói rằng họ trải qua những rắc rối tình yêu, thậm chí trải qua cưới hụt và mất duyên.

Họ gặp khó khăn trong việc tìm được người đúng để yêu và đi suốt cuộc đời cùng nhau. Đối với nam giới, họ có thể trải qua mối tình sâu đậm kéo dài tới 8 – 9 năm nhưng vẫn phải đối mặt với sự chia ly.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 13

4. Đường con cái dễ gặp vận hạn

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ và có thể phải chịu khó khăn trong việc sinh con, thường phải thực hiện phương pháp đẻ mổ. Đối với đàn ông có nốt ruồi hứng lệ, có thể gặp khó khăn trong việc thụ tinh và có nguy cơ bị các vấn đề về thận hay phổi.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 14

5. Luôn bị bạn bè lấn át, bắt nạt

Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường trải qua tình trạng bị bạn bè áp đảo, và họ thường cảm thấy không rõ ràng khi ở bên bất kỳ ai và có nguy cơ bị phát hiện khi thực hiện các hành vi xấu xa. Họ dễ gặp phải những sự cố không may như bị bạn bè mượn tiền rồi biến mất mà không trả lại. Vì vậy, nên hạn chế việc cho bạn bè vay tiền để tránh mất tiền và mất mát trong tình bạn.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 15

Có nên xoá Nốt ruồi ở bọng mắt hay không?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt)  hay không, điều này còn lệ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi ở lệ đường không mang điềm may mắn thì có thể cải vận bằng cách tẩy nó đi. Cụ thể như: 

Xóa bỏ nốt ruồi đen nếu như vị trí kém may mắn và kích thước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Xóa nốt ruồi đen nếu như nó có kích thước lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số.

Xóa nốt ruồi vì nó có màu với kích thước bất thường, được dự báo gây hại đến cả tướng số và thậm chí là sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi ở bọng mắt thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám kỹ càng, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Một số người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi lệ đường

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 16

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 17

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 18

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 19

Nhìn chung, tùy vào vị trí và giới tính của chủ nhân, nốt ruồi ở lệ đường sẽ mang những ý nghĩa cụ thể khác nhau. Vì vậy, trước khi đánh giá nốt ruồi một cách chủ quan thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những ý nghĩa chính xác để tránh hiểu sai ý nghĩa, dẫn đến những quyết định sai lầm.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 20Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 21Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 22Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi ở lệ đường 23Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Phong Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here