Xem tướng nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam & nữ 2023

Theo thuật tướng số phương Đông, nốt ruồi ở ngực mang nhiều ý nghĩa thú vị, nói lên tính cách, số mệnh hay lời cảnh tỉnh, điềm báo tương lai. Hãy cùng GameThuVi giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ qua bài viết dưới đây nhé! 

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 1

Nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì?

Theo khoa học, nốt ruồi là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau, có kích thước trung bình khoảng 0,2 – 0,5 mm, nốt ruồi mọc ở nhiều vùng da trong đó có ngực của nam và nữ.

Theo tướng số phương Đông, nốt ruồi nằm ở ngực thể hiện tính cách, số mệnh của người sở hữu, mang một ý nghĩa nhất định.

Nếu như bạn sở hữu nốt ruồi trên ngực, dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son mang vận khí vô cùng tốt và may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Theo thông kê, những người có nốt ruồi trên ngực thường là những người có số đào hoa, rất thu hút người khác giới nên trong cuộc đời luôn có người theo đuổi.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 2

Xem tướng nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì? Hãy cùng GameThuVi xem bói từng nốt ruồi của phụ nữ ở dưới đây.

1. Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

Người sở hữu nốt ruồi ở ngực phải là tướng số tốt, công danh tài lộc, vì vậy họ thường có cuộc đời an nhàn, sung túc và gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Về con đường tình có đôi phần trắc trở nhưng từ sau khi kết hôn thì lại được chồng yêu thương hết mực, con cái đuề huề, chăm ngoan. Kết luận, phụ nữ có nôt ruồi này đếu có cuộc đời hôn nhân thuận hòa, viên mãn.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 3

2. Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

Nếu ai sở hữu nốt ruồi ở ngực trái, mà càng gần vị trí bầu ngực thì càng tốt, thể hiện tướng số đào hoa, được nhiều đàn ông theo đuổi. Người sở hữu nốt ruồi này là sở hữu tướng đại quý, định sẵn số mệnh giàu sang, công danh sự nghiệp thuận lợi, cuộc đời hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Tuy họ được gặp nhiều may mắn từ đường con cái đến gia đình. Tuy nhiên, về công danh sự nghiệp thì họ lại không quá thuận lợi như đường tình duyên. Trong công việc, mẫu người này thường mất tập trung, không nắm được chức danh cao và không được trọng dụng.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 4

3. Nốt ruồi nằm ở dưới bầu ngực

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi phía dưới bầu ngực là số phú quý, được định sẵn có lộc về đường tiền tài, số được hưởng giàu sang, sung túc. Theo đó, cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân tương trợ.

Về con đường công danh sự nghiệp hay đường tinh duyên hôn nhân đều vô cùng thuận lợi, chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn, hòa hợp với chồng và con cái.

Đặc biệt, mấy chàng phái mạnh rất thích những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đấy nhé.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 5

4. Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Vị trí nốt ruồi trên bầu ngực ở nữ thường là đem lại ý nghĩa tốt, có số phú quý, họ là mẫu người có tướng đại cát – đại lộc. Nếu vị trí nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì vận số, tướng tài đối với gia chủ càng nhiều.

Đặc biệt, họ thường gặp nhiều may gặp mắn trong suốt cuộc đời, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc đời đầy đủ và chu toàn.

Về con đường tình duyên, sống khá tình cảm, hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận của họ thường rất rộng mở, có số nhờ con cái, làm cho gia tộc vang danh.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 6

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 7

5. Nốt ruồi ở giữa ngực nữ (giữa ức)

Nhìn chung, nữ có nốt ruồi ở giữa ngực (giữa 2 khe ngực hay gữa) rất hiếm gặp, nhưng lại mang 02 ý nghĩa ngược nhau khi xét theo quan niềm nhân tướng học và quan niệm dân gian.

Theo quan niệm dân gian, Nốt ruồi ở giữa ngực rất hiếm gặp, mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp, tính cách ích kỉ, tâm địa hiểm ác, “lòng lang dạ sói”, vì chỉ chăm chăm lợi ích bản thân trước mà không quan tâm người khác nên không có nhiều mối quan hệ xã hội.

Vì vậy, ngày xưa các ông bà thường căn dặn cần rất đề phòng người phụ nữ này, nhưng họ lại có tướng đào hoa, phú quý, xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của người đối diện, đặc biệt là người khác giới.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 8

Theo nhân tướng học, thì đây là 1 vị trí rất hiếm gặp. Với ý nghĩa cụ thể họ là một người tài năng, giỏi giang và có năng lực.

Họ là mẫu người thông minh, mưu trí nên công danh sự nghiệp của bạn rất thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi ở giữa khe ngực rất hợp với công việc kinh doanh.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 9

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 10

6. Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở xung quanh nhũ hoa, dù nằm bên trái hoặc phải thì đây chính là nốt ruồi phú quý của họ, vì vậy ai sở hữu nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thì thường đem lại may mắn trong đường tình duyên, bạn ắt hẳn sẽ gặp được ý chung nhân giỏi giang, yêu chiều bạn.

Họ là mẫu người khéo léo, biết vun vén gia đình nên rất được mọi người yêu quý và càng về hậu vận thì sẽ càng được hưởng cuộc đời an nhàn, sung túc.

Nếu là nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa, thì nó mang ý nghĩa đây là người giàu tình cảm, tình duyên thuận lợi, chuyện tình chăn gối lại nồng nàn.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 11

7. Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh là nốt ruồi mang ý nghĩa tốt, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ là những người tốt bụng, thân thiện và khoan dung nên rất được mọi người yêu quý.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 12

8. Nốt ruồi ở trên ngực

Nếu bạn có một nốt ruồi ở phía trên ngực, cho thấy bạn là người khéo sinh và có khả năng nuôi dạy con cái tốt. Ngoài ra, điều này còn thể hiện cho bạn là một người quý tộc. Nếu nốt ruồi có màu son thì càng tốt hơn nhiều. 

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi trên ngực thường có tính cách đào hoa và được nhiều người theo đuổi. Trong sự nghiệp, họ thường hay ảo tưởng và nói giỏi hơn làm nên gặp nhiều khó khăn. Do đó, để thành công, cần kiên trì và giữ vững niềm tin.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 13

9. Nốt ruồi nằm gần cổ và yết hầu

Sở hữu nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu sẽ giúp bạn gặp những điều tốt lành, may mắn và thường có quý nhân giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp sẽ nhanh chóng gặt hái được thành tựu lớn.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 14
Nếu phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí gần vực cổ và yết hầu thường gặp nhiều may mắn vì là nốt ruồi đại quý, thu hút được rất nhiều tài lộc.

Xem thêm: Tại sao không nên yêu có gái có nốt ruồi ở ngực

10. Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực

Theo quan niệm cổ xưa, nốt ruồi ở quanh bầu ngực của phụ nữ được coi như là “kho vàng, kho bạc”. Nếu nốt ruồi ở phía trên và gần bầu ngực, thì đó được xem là vị trí tốt nhất về nốt ruồi ở ngực của phụ nữ. Vì vị trí này đem lại nhiều lợi thế về công danh, sự nghiệp và gia đình. 

Trong khi đó, nếu nốt ruồi mọc ở dưới hai bầu ngực, thì đó tượng trưng cho “kho vàng” của phụ nữ. Có thể góp phần làm giàu cho chủ nhân sở hữu, không chỉ qua tiền bạc mà còn qua đất đai, bất động sản.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 15

Xem tướng nốt ruồi ở ngực nam giới

1. Nốt ruồi phía trên ngực

Nốt ruồi nằm ở bên trên bên ngực của nam giới thì nó mang ý nghĩa họ ít phải nghĩ đến tiền bạc, thương có cuộc đầy đủ, an nhàn, không quan tâm về vấn đề “cơm áo gạo tiền ghì sát đất”

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 16

2. Nốt ruồi ở ngực phải nam

Nốt ruồi nằm ở ngực trái vị trí trung hòa là nốt ruồi mang ý nghĩa người sở hữu có số an nhàn, biết hài lòng với những gì đang có của bản thân, có chút giàu sang, tài lộc sung túc.

Người sở hữu nốt ruồi ở trên ngực phải là người có máu nghệ thuật, có tố chất sáng tạo, hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Những người này cũng thích gây sự lưu ý và thích trở thành tâm điểm.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 17

3. Nốt ruồi nằm ở ngực trái

Nốt ruồi ở ngực trái ở nam giới là tướng tốt, mang ý nghĩa đây là người có công danh, tình duyên thuận lợi. Nếu là nốt ruồi son thì càng may mắn hơn.

Người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc, dễ thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, vì họ luôn được nhiều người giúp đỡ như gia đình, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp và sếp.

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái cũng là người gặp may mắn về đường tình duyên, được người phụ nữ tốt tính, hỗ trợ nhiều trên con đường khởi nghiệp. Nếu ai đó lấy người này về làm chồng thì có phục, được nhờ, đặc biệt không cần lo về tài chính và họ rất chung tình.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 18

4. Nốt ruồi chính giữa ức nam (giữa ngực)

Đàn ông có nốt ruồi chính giữa ức (nằm giữa ngực) ngoài có bản tính ôn nhu, thì họ còn biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Vì vậy, họ thường kết giao được với nhiều người bạn “chí cốt”, có thể giúp đỡ và tương hỗ với nhau khi cần. Tuy nhiên, cần lưu ý nốt ruồi mọc giữa ngực của phái mạnh còn biểu trưng cho tướng sát thê, có số khắc vợ khắc con. 

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 19

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 20

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực hay không?

Trên cơ thể của chúng ta, nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ nơi đâu. Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi mang tướng tốt hay xấu còn tùy thuộc vào màu sắc và vị trí của nốt ruồi đó trên cơ thể.

Nếu nằm ở những vị trí đẹp sẽ thể hiện vận số may mắn, nhưng cũng nằm ở một số vị trí xấu đem lại xui xẻo.

Nốt ruồi ở ngực là biểu tượng của may mắn và tài lộc trong cuộc đời, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thành công. Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên ngực thì mang tướng quý.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở một số vị trí trên ngực thì lại có thể kém may mắn. Chính vì vậy mà nếu như không may sở hữu nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, bạn có thể tẩy hoặc xóa nốt ruồi như một cách để thay đổi số mệnh của bản thân.

Nốt ruồi màu đỏ, màu đen được cho là điềm tốt và đặc biệt là nốt ruồi son thì lại càng quý giá hơn. Tuy nhiên, có rất ít người sở hữu nốt ruồi son ở ngực nên nhiều bạn sẽ đi chấm thêm nốt ruồi son. 

Và cũng ngược lại, nhiều người sở hữu nốt ruồi màu nâu, trắng, vàng nhạt hay những sắc tố khác được cho là không may mắn trong nhân tướng học. Nên nhiều người sở hữu những nốt ruồi như vậy thường lựa chọn xóa bỏ. 

Có nên xăm nốt ruồi son trên ngực không?

Theo quan niệm, việc xăm nốt ruồi son ở vùng ngực là tốt nhất, đặc biệt là ở phía trên. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này, đó được coi là một dấu hiệu của một cuộc đời gia đình hạnh phúc và khả năng sinh con trai. 

Ngoài ra, vị trí này cũng đảm bảo rằng người phụ nữ có được quý nhân phò trợ giúp đỡ cho cả gia đình. Đồng thời, tình cảm vợ chồng cũng luôn được hoà thuận.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 21

Với những thông tin trên, ắt hẳn bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa của vị trí các nốt ruồi trên ngực trái, ngực phải của nam và nữ. Đồng thời, hy vọng bài viết giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn rằng có nên lựa chọn thêm hay xóa nốt ruồi trên ngực hay không.

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 22Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 23Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 24Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameThuVi.Com - nốt ruồi ở ngực bên trái, phải cho nam và nữ 25Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Phong Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here