Những vị trí nốt ruồi trên mặt Nam & Nữ MAY MẮN không nên xóa

Theo nhân tướng học, trên mặt và cơ thể của chúng ta sẽ có những nốt ruồi may mắn và nốt ruồi xui xẻo. Vì vậy, trước khi xóa bỏ bất cứ nốt ruồi nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Hãy cùng GameThuVi tham khảo những vị trí nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa dưới đây!

Xem thêm: 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt của Nam Nữ

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 1

Những nốt ruồi may mắn không nên xóa trên mặt nam nữ

Mỗi nốt ruồi trên mặt của chúng ta sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế, dưới đây là những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ, nam giới bạn cần lưu ý:

1. Nốt ruồi ở giữa trán, trung tâm trán

Nếu ở phần phía trên của trán của bạn có nốt ruồi thì hãy tin đây là nốt ruồi đại phú đại quý, báo hiệu bạn sẽ có nhà có xe, tài vận tốt. 

Nốt ruồi ở giữa trán: Nốt ruồi ở giữa trán thường được biết đến là vị trí nốt ruồi đại phú đại quý, tài vận dồi dào. Vì vậy, những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời, con đường sự nghiệp thành công.

Do đó, nếu có nốt ruồi may mắn ở ngay giữa trán thì tuyệt đối không nên xóa bỏ để tránh đánh mất vận may sẵn có, ảnh hưởng đến vận số cả đời.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 2

2. Nốt ruồi nằm trên huyệt thái dương

Huyệt thái dương hay còn được biết đến theo nhân tướng học là cung Thiên Di, đây là vị trí tiết lộ quý nhân phù trợ, có thể xuất ngoại làm ăn hoặc ra nước ngoài định cư, đem lại may mắn cho chủ nhân trên con đường đi lại hay dịch chuyển của chủ nhân trong suốt cuộc đời.

Nếu bạn có nốt ruồi thiên tướng, nốt ruồi tốt trên cung Thiên Di thì sẽ gặp nhiều may mắn khi di chuyển đi du lịch, đi làm việc ở nơi xa. Nhìn chung, đây là một vị trí nốt ruồi may mắn mà bạn nhất định không nên xóa bỏ.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 3

3. Nốt ruồi mọc trong lông mày

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc trong lông mày là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 4

4. Nốt ruồi nằm giữa 2 đầu lông mày

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày sẽ toát ra vận khí tốt cho chủ nhân trên cung đường sự nghiệp. Nốt ruồi đẹp tại vị trí này sẽ thúc đẩy sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến, phát triển không ngừng. Tương lai những người này đa phần sẽ sống cuộc đời dư dả, sự nghiệp thành công và được nhiều người quý trọng.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 5

5. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Xét theo nhân tướng học, đuôi lông mày được đặt tên là vị trí “Thái Hà”, tượng trưng cho tài năng và lý trí của con người. Những ai sở hữu nốt ruồi ngay tại vị trí này thường có cuộc đời tràn ngập niềm vui, họ luôn sống lạc quan vui vẻ.

Họ cũng là người khéo léo, luôn tạo dựng được những mối quan hệ tốt. Vì vậy, dù trong việc làm ăn hay hôn nhân, họ đều gặp nhiều may mắn và thành công.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 6

6. Nốt ruồi nằm ở trên mí mắt

Nốt ruồi ở mí mắt hay vị trí giữa mắt và lông mày được xác định là khu vực thuộc cung Điền Trạch trên mặt. Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này sẽ đại diện cho tài sản, đất đai và một phần tính cách của chủ nhân.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường được xác định là người đa tài, sống liêm khiết. Vì vậy, họ luôn được mọi người quan tâm, giúp đỡ, cuộc đời về căn bản luôn thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 7

7. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi “Cung điền trạch” ở giữa mắt và lông mày là một trong những nốt ruồi trên khuôn mặt được xem là không nên xóa. Đây là vị trí tượng trưng cho những người có tài năng, thông minh và lý trí, cũng như giỏi ngoại giao. Những người này thường có mối quan hệ tốt với mọi người và có cuộc đời hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày được xem là "Cung điền trạch" tượng trưng cho những người có tài năng, thông minh và lý trí.

8. Nốt ruồi ở mũi hoặc đầu mũi

Theo nhân tướng học, Mũi được gọi là cung Tài Bạch. Người có mũi càng đầy đặn thì càng có nhiều tài lộc, may mắn. Nếu có nốt ruồi trên mũi thì tài lộc lại tăng lên gấp bội, các nguồn thu nhập luôn dồi dào.

Nhìn chung, bạn sẽ không cần phải lo lắng bị thất nghiệp hay không có nguồn thu bởi may mắn sẽ thường xuyên đến với bạn trên con đường công danh và sự nghiệp.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 8

9. Nốt ruồi ở xương gò má

Theo nhân tướng học, ai có nốt ruồi này thường có quyền lực trong cuộc đời, địa vị trong xã hội, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 9

10. Nốt ruồi ở môi trên, môi dưới

Môi trên có nốt ruồi: Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở vị trí môi trên được xác định là vị trí phúc tưởng, cả đời của những người này sẽ sống trong sự ấm no và hạnh phúc, họ gần như chẳng phải lo lắng về cái ăn cái mặc.

Bên cạnh đó, đây còn là vị trí nốt ruồi có lộc ăn uống. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn sẽ thường xuyên được mời đi ăn, đi uống, ăn ngon và có được những mối quan hệ làm ăn chất lượng.

Môi dưới có nốt ruồi: Đây là mẫu người có tác phong làm việc kỹ lưỡng tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 10

11. Nốt ruồi ở giữa cằm hoặc gần cằm

Những người có nốt ruồi ở giữa cằm đa phần đều có cách suy nghĩ thấu đáo. Khi làm việc, họ cũng hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nên ít xảy ra sai sót. Vì vậy, họ cũng dễ lấy được lòng tin của cấp trên và đồng nghiệp. Khi về già, những người này thường có duyên với kinh doanh địa ốc, làm giàu từ việc đầu tư vào đất đai.

Nếu ở vị trí gần cằm có nốt ruồi thì đây là mẫu người khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, được sếp và đồng nghiệp tương trợ khi có các vấn đề khó khăn.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 11

12. Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Mang ý nghĩa đây là người có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 12

Những nốt ruồi may mắn khác trên cơ thể

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi may mắn trên mặt nêu trên, bạn cũng không nên xóa bỏ một số vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể dưới đây:

Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Số sướng từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi=

Nốt ruồi ở sau gáy: Dù phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi ở sau gáy thì đều đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc.

Nốt ruồi ở rốn: Báo hiệu được qúy nhân phù trợ, có thể biến nguy thành an. Đặc biệt, nếu là phụ nữ có nốt ruồi này sẽ sinh quý tử, tài vận hưng vượng, phúc lộc cho con cháu.

Nốt ruồi bên trong đùi: Tuy đây là mẫu người “nở muộn”, nhưng nhìn chung vẫn là nốt ruồi tốt, ở độ tuổi trưởng thành công việc sẽ suôn sẻ, thành công trong công việc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Đây là tướng nốt ruồi tài lộc, đem lại sự giàu sang phú quý, công danh sự nghiệp đều vượt trội.

Nốt ruồi ở mông: Điềm lành, mamg lại nhiều may mắn về tài lộc, biết tiết kiệm, tích lũy được nhiều tài sản.

Những vị trí nốt ruồi nêu trên đều là vị trí cát lành, đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Vì vậy, nếu nốt ruồi không ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ thì bạn không nên xóa bỏ, tránh làm mất đi tài lộc, giảm mức độ may mắn của bản thân.

Hy vọng qua những thông tin về những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa nêu trên, bạn đọc đã có những kiến thức hữu ích về ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt và cơ thể. Từ đó cân nhắc thật kỹ trước khi xóa bỏ nốt ruồi.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 13Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 14Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 15Thủ thuật: 

 1. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 2. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 3. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 4. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 5. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi trên mặt may mắn & phú quý không nên xóa 16Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Phong Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here