TOP 10 Tướng số có vị trí Nốt ruồi Xuất Ngoại bạn nên biết

Nốt ruồi xuất ngoại chính là vị trí nốt ruồi đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nhưng có một số trường hợp họ không thích xuất ngoại hoặc có ý nghĩa tướng số xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn nên tẩy đi. Hãy cùng GameThuVi tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 1

Nốt ruồi xuất ngoại là gì? Tướng xuất ngoại là gì?

Nốt ruồi xuất ngoại là nốt ruồi giúp chủ nhân có cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài ở nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật…, Thường nốt ruồi xuất ngoại nằm tại trên cơ thể như ở bả vai, thái dương, đỉnh đầu và trên rốn…, Đây là các nốt ruồi hiếm có và ai cũng muốn sở hữu chúng cả.

Tướng xuất ngoại là những người sở hữu các đặc điểm về nhân tướng học, đường chỉ tay,… được luận đoán sẽ có cơ hội sinh sống, du học và làm việc tại các quốc gia khác quê hương.

Nếu những nốt ruồi này càng đậm màu và rõ thì khả năng chủ nhân sẽ xuất ngoại càng cao. Tuy nhiên, lưu ý không phải nốt ruồi nào cũng đem lại điềm lành, một số vị trí nốt ruồi định cư nước ngoài nhưng lại không may mắn. Vì vậy, chúng ta cần phải xét đến ý nghĩa của nó tốt hay xấu?. Nếu bạn không thích xuất ngoại hoặc có ý nghĩa tướng số xấu thì bạn nên tẩy nó đi.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 2

TOP 10 vị trí nốt ruồi xuất ngoại bạn nên biết

1. Nốt ruồi ở thái dương

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở thái dương đa phần đều có cuộc đời giàu sang, phú quý và hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt, những người này thường có cơ hội được sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Ngay từ khi mới sinh ra, những người này đã thông minh và ham học hỏi. Vì vậy, họ thường sống khá độc lập, sống và làm việc dựa vào lý trí. Đây cũng là một trong những nguyên do rất cần thiết tạo cơ hội để họ có cơ hội xuất ngoại khi trưởng thành.

Tuy nhiên, những người này lại dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không đủ nhạy cảm để theo đuổi tình yêu.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 3

2. Nốt ruồi xuất ngoại ở đỉnh đầu

Có thể nói, nốt ruồi ở đỉnh đầu chính là một trong những nốt ruồi xuất ngoại, đặc biệt đem lại nhiều may mắn. Giới chuyên gia còn hay ví đây là vị trí nốt ruồi tu 9 kiếp mới được sở hữu.

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có tướng giàu sang, phú quý ngay từ khi còn nhỏ. Họ cũng là người thông minh và bản lĩnh nên hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Vận mệnh của họ càng to hơn, càng trở nên may mắn vì họ thường được gặp quý nhân phù trợ mỗi lúc khó khăn.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 4

3. Nốt ruồi xuất ngoại đằng sau đầu

Nốt ruồi ở phía sau đầu hiện nay cũng được xếp vào vị trí nốt ruồi xuất ngoại vì đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân, tướng số tốt. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này sinh ra đã có phúc quý, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ.

Họ là người thông minh sáng dạ nên làm việc gì cũng đều thành công, con đường xuất ngoại vô cùng rộng mở. Cả đời của những người này đều không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, gia đình ấm no và hạnh phúc.

Vận số của những người có nốt ruồi sau đầu như sau:

Vị trí nốt ruồi nằm ở chính giữa sau đầu: Với ý nghĩa họ có tính quyết đoán, cương trực. Nếu là đàn ông thì phụ hợp kinh doanh, còn đối với phụ nữ thì phụ hợp buôn bán nhỏ, nội trợ và cuộc đời ít biến cố. 

Vị trí nốt ruồi nằm lệch phải sau đầu: Với đức tính có phân toan tính quá nhiều, cuộc đời vất vẻ, họ phải tha hương cầu thực, tức phải làm ăn xa quê hương và cha mẹ, dù chịu khó và vất vả nhưng tích lũy chẳng được mấy. 

Vị trí nốt ruồi nằm lệch trái sau đầu: Có tướng số cuộc đời ví như chú ngựa hoang, không thích ổn định một chỗ, phụ hợp nghề sale, bán hàng, thích tự do tự tại.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 5

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 6

4. Vị trí nốt ruồi ở bả vai

Người sở hữu nốt ruồi ở bả vai sinh ra đã có tướng phải gánh vác nhiều công việc. Tuy nhiên, đây đều là những công việc rất cần thiết, lựa chọn người để thực hiện chứ không phải là gánh nặng cuộc đời.

Những người này sẽ có thể xuất ngoại để làm việc nuôi gia đình hoặc phát triển sự nghiệp vươn tầm quốc tế. Đặc biệt, có địa vị cao trong xã hội và dễ đạt được thành công vang dội.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 7

5. Nốt ruồi ở vị trí giữa 2 chân mày

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi ngay giữa 2 lông mày đều gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc đời, có cơ hội làm giàu rất tốt và gặp được tài lộc.

Vì cá tính hay giúp đỡ người khác nên họ luôn nhận được sự hỗ trợ và yêu quý của người xung quanh. Nếu những người này ra nước ngoài tu nghiệp, cơ hội làm giàu của họ sẽ hết sức rộng mở.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 8

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 9

6. Nốt ruồi xuất ngoại ở dái tai

Nốt ruồi xuất hiện ở dái tai là vị trí nốt ruồi xuất ngoại nhưng lại không đem đến quá nhiều may mắn cho chủ nhân, có thể cuộc đời ở trời tây của họ không được như ý.

Mặc dù có cơ hội xuất ngoại nhưng con đường xây dựng sự nghiệp của những người này sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn thử thách. Cộng với đức tính dễ nản chí nên rất khó có thể đạt được thành tụu to lớn.

Theo đó, vì họ đều là những người dễ bị nản trí nên khó đạt được thành công trong công việc.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 10

7. Nốt ruồi ở vị trí trên rốn

Nữ giới có nốt ruồi ở trên rốn thường có cơ hội xuất ngoại cao hơn đàn ông. Họ có thể sẽ lấy chồng nước ngoài hoặc định cư tại nước ngoài.

cuộc đời của những người này đa phần đều khá đầy đủ, không phải đối mặt với nhiều khó khăn. Mối quan hệ gia đình, tình cảm của họ cũng tương đối ổn định.

Đường công danh sự nghiệp khi còn trẻ có thể gặp nhiều khó khăn nhưng càng về già, cuộc đời sẽ càng an nhàn, giàu sang.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 11

8. Nốt ruồi ở trong lòng bàn chân

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân, rất có thể bạn là người có cơ hội xuất ngoại để sinh sống và làm việc. Đây là một trong những nốt ruồi xuất ngoại cực kỳ hiếm có, với tính cách thông minh, tài giỏi quản lý tài chính và tiền nông khá tốt, đặc biệt được hưởng nhiều phúc đức.

Nếu như lúc còn trẻ không được qua nước ngoài thì khi về già cũng có cơ hội được con cháu đưa qua nước ngoài.

Những người này sinh ra đã có số hưởng phúc đức, cuộc đời sống không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc hay bon chen với cuộc đời, vì tài chính rủng rỉnh.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 12

9. Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi nằm tại lòng bàn tay là một nốt ruồi tương đối hiếm, báo hiệu cơ hội được sống tại trời tây của chủ nhân. Hầu hết những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều thông minh và tài giỏi, có năng lực quản lý tài chính tương đối tốt.

Vì vậy, họ thường không lận đận trong vấn đề tài chính, cuộc đời tương đối dư giả. Khi về già, cuộc đời của những người này cũng tương đối hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 13

10. Nốt ruồi xuất ngoại ở cằm

Cằm là một vị trí hiếm khi xuất hiện nốt ruồi, tuy nhiên những người sở hữu vị trí nốt ruồi này lại có khả năn sống ở trời tây rất cao.

Tuy nhiên, cuộc đời ở nước ngoài của họ lại không mấy thuận lợi, thường xuyên phải đối mặt với nhiều khó khăn trước khi ổn định cuộc đời. Những khó khăn của họ có thể như ngôn ngữ giao tiếp, chưa có việc làm ổn định…,

Sự nghiệp của họ cũng phát triển ở mức bình thường. Tuy nhiên, vì biết cách quản lý chi tiêu nên tài chính của họ cũng tương đối đủng đỉnh, đạt được nhiều thành quả khi về già.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 14

Có nên giữ nốt ruồi xuất ngoại? 

Việc có nên tẩy nốt ruồi xuất ngoại hay ở một bộ phận bất kỳ trên cơ thể đều lệ thuộc hoàn toàn vào quan niệm của mỗi người. Nếu tin vào ý nghĩa tướng số khi nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hay nốt ruồi quá to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể đốt đi.

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy các nốt ruồi xuất ngoại hoặc trên cơ thể hay không, thì điều đó còn lệ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Vậy đốt nốt ruồi có an toàn không? có ảnh hưởng đến tướng số không? Trên thực tế, nếu là nốt ruồi lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng hoàn toàn không nguy hiểm, không có gì đáng ngại.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 15

Một số tướng số được xuất ngoại bạn nên biết

Thứ 1: Tướng mặt xuất ngoại thuận lợi và gặp nhiều may mắn: Họ thường có thiên di bằng phẳng, rộng rãi, hơi lồi kèm sắc da sáng 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 16

Thứ 2: Bói tướng đi nước ngoài gian khổ và bất lợi: Họ thường có cung thiên di lõm, lệch vẹo, việc xuất ngoại của họ không suôn sẻ, sẽ gặp khó khăn khi có cuộc sồng ở trời tây. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 17

Thứ 3: Xem tướng xuất ngoại từ bàn tay: Dấu hiệu ở bàn tay có khả năng xuất ngoại, định cư ở nước ngoài như:

 • Đường Trí Đạo sắc nét, chảy xuống gò Thái Âm.
 • Ở trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch cắt ngang.
 • Thái Âm nở nang hay gò Hỏa Tinh cứng chắc.
 • Trên gò Thái Âm có hình tam giác.

Thứ 4: Bói tướng số xuất ngoài qua đường chỉ tay 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 18

Thứ 5: Xem chỉ tay xuất ngoại ở gò bàn tay 

Đường chỉ tay tướng xuất ngoại nằm ở gò Mộc Tinh.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm trên gò Thái Âm: Đây là vị trí gần cuối bàn tay và cổ tay.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm tại gò Thái Dương: Đây là vị trí nằm gần với ngón tay đeo nhẫn. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 19

Thứ 6: Xem tướng đường xuất ngoại trên lòng bàn tay thường gặp 

 • Nếu đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài song song dưới ngón tay út: Ý nghĩa xuất ngoại định cư nước ngoài khá tốt.
 • Nếu đường chỉ tay xuất ngoại bị chia thành hai ở phần đuôi: Hãy lưu tâm khi quyết định công tác nước ngoài. Vì có thể ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp và công việc trong tương lai.
 • Nếu đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng: Có ý định sống ở nước ngoài sẽ tan biến trong thời gian tới.
 • Nếu đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện dáng hình đảo: Dù có cuộc đời xuất ngoại nhưng sẽ là sự xáo trộn với bạn.
 • Nếu đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm: Báo hiệu gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 20

Thứ 7: Số lấy chồng nước ngoài nên được xuất ngoại.

+ Nữ giới sở hữu bàn tay phải có nhiều đường dọc nhỏ bên dưới ngón trỏ song song với nhau có số lấy chồng nước ngoài cao.

+ Các gò trong lòng bàn tay, đặc biệt là gò thái âm của chủ nhân nhô cao hơn hẳn, tươi tắn hồng hào và có hình tam giác hoặc ngôi sao thì đường xuất ngoại gặp nhiều may mắn.

+ Nếu đường kéo dài từ dưới ngón trỏ xuống giữa lòng bàn tay và nằm lên đường sinh mệnh là biểu hiện cho tướng số của người có thể xuất ngoại. 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 21

Trên đây là thông tin tổng hợp 10 vị trí nốt ruồi xuất ngoại đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có thể xuất ngoại hay không sẽ lệ thuộc rất lớn vào năng lực và sự cố gắng của mỗi người. Vì vậy, nếu muốn xuất ngoại thì trước hết, bạn cần nỗ lực trau dồi bản thân để có thể phát triển được tốt nhất khi làm việc tại nước ngoài.

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 22Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 23Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 24Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameThuVi.Com - Nốt ruồi xuất ngoại 25Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Phong Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here