Seek Subtitles For Youtube là gì? Cách tải Seek Subtitles

Nền tảng YouTube hiện nay đang thu hút hàng triệu lượt sử dụng. Và để việc sử dụng YouTube trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn thì bạn cần thêm những tiện ích hỗ trợ. Một trong số đó là Seek Subtitles For YouTube. Vậy tiện ích này là gì và nó hỗ trợ bạn như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nào.

1. Seek Subtitles For YouTube là gì?

Nhiều người vẫn chưa biết đến Seek Subtitles For YouTube. Thì sau đây mình sẽ giải nghĩa cụm từ này. Đây là một tiện ích mở rộng hữu ích cho những người đang sử dụng YouTube. Đặc biệt dành cho những người thường xuyên theo dõi các talkshow, chương trình giáo dục, gameshow,.. mà muốn bỏ qua các nội dung không cần thiết, không liên quan đến cái muốn xem đó có thể là lời mở đầu hay lời giới thiệu để xem được đoạn nội dung chính bằng cách duyệt nhanh đoạn phụ đề chứa nội dung đó. 

Seek Subtitles For YouTube sẽ giúp bạn lấy phụ đề của video trên ứng dụng YouTube và đặt nó ở định dạng dọc, dễ dàng thể cuộn và search. Vì thế, nó giúp bạn thao tác truy cập thông tin liên quan nhanh hơn rất nhiều. 

2. Cách cài Seek Subtitles For YouTube cho Chrome

Sau khi biết được tác dụng hữu ích của Seek Subtitles For YouTube, nhưng vẫn chưa biết cách cài nó cho Chrome. Không sao cả, theo dõi ngay bên dưới để biết cách nhé.

Bước 1: nhấn vào đường link bên dưới để cài đặt Seek Subtitles for YouTube, tiếp đến hãy nhấn Thêm vào Chrome.

Link cài đặt Seek Subtitles for YouTube

Seek Subtitles for YouTube
Chọn Thêm vào Chrome

Bước 2: Hãy mở bất kỳ video nào mà bạn muốn xem, kế đến nhấn chọn biểu tượng Seek trên thanh trạng thái của video, sau đó bên phải sẽ xuất hiện nội dung phụ đề, cuối cùng chọn vào phụ đề mà có nội dung bạn muốn xem, ngay lập tức video sẽ chuyển đến phần đó.

Seek Subtitles for YouTube
Xuất hiện các phụ đề

3. Hướng dẫn sử dụng Seek Subtitles For YouTube

Chỉ với 2 bước đơn giản thôi bạn đã cài đặt xong tiện ích Seek Subtitles for YouTube cho ứng dụng Chrome. Giờ thì để mình hướng dẫn bạn cách sử dụng nó nhé.

Bước 1: Sau khi đã thực hiện xong bước 2 ở trên, màn hình thiết bị của bạn sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Seek Subtitles for YouTube
Các phụ đề xuất hiện

Bước 2: Bây giờ bạn hãy đọc qua các dòng phụ đề trong bảng và nhấn vào dòng phụ đề bắt đầu nội dung mà bạn muốn theo dõi tiếp theo. Trong trường hợp muốn xem lại đoạn nội dung trước đó mà bạn lỡ quên mất thời thời gian. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần nhớ một từ trong phụ đề có trong nội dung bạn muốn xem và search nó trong Filter subtitles. Tiếp theo bảng phụ đề sẽ hiển thị tất cả phụ đề chứa từ đó.

Seek Subtitles for YouTube
search phụ đề trong Filter subtitles

Không chỉ giúp hiển thị phụ đề, Seek Subtitles for YouTube còn có thể điều chỉnh được phụ đề, điển hình như:

  • Thay đổi giao diện nền tối sáng.
  • Hiển thị thời gian phụ đề.
  • Tăng giảm kích thước phụ đề trên bảng hiển thị phụ đề.
Seek Subtitles for YouTube
Điều chỉnh được nhiều yếu tố của phụ đề

4. Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn Seek Subtitles for YouTube, cũng như đã hướng dẫn chi tiết bạn cách cài và sử dụng tiện ích mở rộng hữu ích này.

Trang Các Chuyên Mục trên Website của GameThuVi.Com cũng cập nhật rất nhiều ứng dụng hay các mẹo công nghệ hay khác, hãy theo dõi ngay để biết thêm nhiều điều thú vị nhé. Và cuối cùng đừng quên rằng “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại GameThuVi.Com” để sở hữu những công nghệ hiện đại mới nhất với giá hợp lý và ưu đãi siêu hời.

Xem thêm: 

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here