Tạo ảnh Liên Quân - Cách ghép ảnh Liên Quân làm hình nền

Liên Quân Mobile là một tựa game cực kỳ nổi tiếng mà ai cũng biết đến. Trò chơi được ưa chuộng bởi hầu hết giới trẻ ngày nay và họ dành ra khá nhiều thời gian chỉ để chìm đắm trong này. Để con game trở nên thú vị hơn, hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn cách tạo ảnh Liên Quân với khung Skin và Rank cực ngầu tại bài viết này !

1. Cách tạo ảnh đại diện Liên Quân theo khung Skin

Arena of Valor chính là tên tiếng Anh của Liên Quân Mobile. Trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng của Vương Giả Vinh Diệu do Tencent Games phát hành. Vương Giả Vinh Diệu được xây dựng và lấy cảm hứng từ hình tượng của các vị tướng có trong lịch sử Trung Quốc. Vì vậy, ban đầu game phát hành dành riêng cho thị trường nước này. Sau này Tencent hợp tác với Garena để thay đổi và cho ra mắt game ở nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Liên Quân được phát hành vào cuối năm 2016 và được nhiều người chơi, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Ấn tượng hơn, nhân vật, vũ khí, ngoại hình,… cùng giao diện của nhân vật được cập nhật và đổi mới liên tục. Theo đó, trò chơi cũng có nhiều vị tướng sở hữu những kỹ năng khác nhau khiến bạn không nên bỏ lỡ.

tạo ảnh liên quân
Tạo ảnh đẹp Liên Quân

Nhu cầu của người chơi cũng không hề dừng lại ở đó, họ cũng muốn giao diện, hình ảnh của mình trở nên thu hút hơn. Hiểu được điều đó nên chúng mình sẽ hướng dẫn cách tạo ảnh Liên Quân ấn tượng nhất cho bạn. Các bước sẽ được triển khai chi tiết ngay đây, bạn đọc qua và test thử nhé !

Cách tạo ảnh đại diện Liên Quân theo khung Skin

1.1. Bước 1

Bạn truy cập vào website Tạo ảnh đẹp ngay tại đây > sau đó tìm đến mục Chọn ảnh > nhấn tiếp vào Chọn ảnh từ thiết bị để tải hình mà mình muốn sử dụng lên.

tạo ảnh liên quân
Cách tạo ảnh Liên Quân đại diện theo khung Skin bước 1

1.2. Bước 2

Tiếp đến, bạn thiết lập các thông số mới về Rank, bậc Skin, Bổ trợ và Thông thạo theo sở thích của mình > sau đó bạn nhập thông tin đầy đủ vào các mục tên Game, tên Tướng và tên Skin.

tạo ảnh liên quân
Cách tạo ảnh đại diện Liên Quân theo khung Skin bước 2

1.3. Bước 3

Bạn check lại thông tin đã điền thêm một lần nữa để chắc hẳn mình đã chính xác > chọn vào Tạo ảnh. Tiếp đến bạn Tải ảnh về để lưu ảnh vừa tạo về điện thoại của mình là xong.

tạo ảnh liên quân
Cách tạo ảnh đại diện Liên Quân theo khung Skin bước 3

2. Cách tạo ảnh game Liên Quân theo tướng

Cách tạo ảnh Liên Quân theo các vị tướng cũng rất đơn giản. Các bước thực hiện tiếp theo sẽ được chúng mình triển khai chi tiết ngay tại đây, bạn đừng bỏ lỡ nếu muốn avatar của mình trở nên thu hút hơn nhé.

2.1. Bước 1

Tương tự như cách tạo ảnh game Liên Quân theo khung skin, trước tiên bạn cần vào website Tạo ảnh đẹp: https://taoanhdep.com/tao-avatar-game-lien-quan-mobile/.

2.2. Bước 2

Sau đó, tại ô Tìm tên tướng > nhập tên Tướng mà mình thích nhất > tick vào đó.

tạo ảnh liên quân
Cách tạo ảnh Liên Quân theo tướng bước 1

2.3. Bước 3

Nhập tên mà mình mong muốn tại mục Nhập tên.

tạo ảnh liên quân
Cách tạo ảnh Liên Quân theo tướng bước 2

2.4. Bước 4

Sau khi làm xong các bước trên > bạn chọn vào mục Tạo ảnh. Lúc này chỉ cần chờ vài giây thôi thì hình ảnh lúc nào bạn tạo sẽ hiển thị ra. Để lưu ảnh về máy > bạn chọn vào mục Tải ảnh là xong.

tạo ảnh liên quân
Cách tạo ảnh game Liên Quân theo tướng bước 3

3. Tạo ảnh game Liên Quân khung thách đấu

Nếu như bạn đang phân vân không biết cách tạo ảnh Liên Quân khung thách đấu thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Thoả sức tạo hình với các thứ hạng như kim cương, vàng, bạc,… mà mình muốn.

3.1. Bước 1

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link sau để tạo khung Liên Quân: https://ephoto360.com/hieu-ung-ve/tao-avatar-khung-thach-dau-lol-220.html.

3.2. Bước 2

Chọn vào thứ hạng mà bạn muốn.

tạo ảnh liên quân
Tạo ảnh game Liên Quân khung thách đấu bước 1

3.3. Bước 3

Bạn nhấn vào Chọn ảnh tại mục Tải ảnh lên > tải lên bức ảnh mà mình tâm đắc nhất từ thiết bị.

tạo ảnh liên quân
Tạo ảnh game Liên Quân khung thách đấu bước 2

3.4. Bước 4

Kế tiếp, nhập tên Tướng và tên bạn vào mục Nhập chữ.

tạo ảnh liên quân
Tạo ảnh Liên Quân khung thách đấu bước 3

3.5. Bước 5

Cuối cùng nhấp vào mục Tạo ảnh và chờ vài giây để hệ thống tạo ảnh ra cho mình là xong.

tạo ảnh liên quân
Tạo ảnh game Liên Quân khung thách đấu bước 4

Nếu như bạn muốn tạo ảnh bìa cho các vị tướng trong Liên Quân thì có thể xem thêm hướng dẫn nhanh này nhé !

Trước tiên bạn vào trang web Tạo ảnh đẹp: https://taoanhdep.com/tao-anh-bia-game-lien-quan-mobile/ > sau đó bạn chọn Tướng và nhập tên mình thích. Tiếp đến bạn nhấn vào Tạo ảnh > lúc này ảnh bìa sẽ hiển ra > để lưu ảnh thì bạn nhấn vào Tải ảnh về là xong.

tạo ảnh liên quân
Tạo ảnh bìa cho các vị tướng trong Liên Quân

4. Kết luận

Cách tạo ảnh Liên Quân với khung Skin và Rank “cực ngầu” hi vọng sẽ giúp bạn tạo ra cho mình những tấm hình avatar cuốn hút nhất. Cảm ơn rất nhiều vì các bạn đã đọc bài viết hôm nay của mình.

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here