Tải Thiếu Niên 3Q - VNG: Tựa game Tam Quốc Chiến Thuật hay

Nếu như bạn là một người mê say thể loại game chiến thuật mobile thì không nên bỏ qua Thiếu Niên 3Q. Với đồ hoạ trẻ trung, năng động cùng cốt truyện thú vị, trò chơi sẽ đưa bạn trở về không gian thời Tam Quốc cổ xưa. Cùng khám phá Thiếu Niên 3Q VNG chi tiết hơn qua bài viết dưới này của chúng mình nhé !

1. Thông tin Game Thiếu Niên 3Q

Thông tin Game Thiếu Niên 3Q

Tiêu ChíMô tả cụ thể
Thể loạiGame chiến thuật
Đồ hoạ2D
Chế độChơi đơn hoặc Chơi nhiều người
Nhà phát hànhVNG
Nền tảngiOS/Android
Độ tuổiTừ 12 tuổi trở lên
Ngày ra mắt2020
Giá gameHoàn toàn không mất tiền

2. Cốt truyện Thiếu Niên 3Q

Trong trận Hổ Lao Quan, khi Lữ Bố bị các tướng tấn công áp sát thì người này đã rút ra trong người cuốn Tam Quốc Chí. Sau khi đọc xong quyển sử này, Lữ Bố tiếp nhận một sức mạnh vô cùng phi phàm khiến ai cũng khiếp sợ. Nếu như các bạn chưa biết thì cuốn Tam Quốc Chí do người có tên là Trần Thọ viết vào thời nhà Tấn (tức là khi kết thúc triều đại Tam Quốc).

Thiếu Niên 3Q
Cốt truyện

Ngay lúc này, một thiếu niên bí mật xuất hiện ngay giữa chiến trường. Người này giúp đỡ phe phạt Đổng bao gồm Lưu Bị, Quan Vũ cùng Trương Phi tránh được một đòn chí mạng gây ra bởi Lữ Bố. Mặc dù cùng chiến đấu với các anh tài cùng phe đánh lui được Lữ Bố, thế nhưng chàng thiếu niên bí mật đã ngất xỉu trên chiến trường do sức cùng lực kiệt. Đồng thời, cuốn Tam Quốc Chí cũng bị rách ra, chia thành nhiều mảnh bay khắp nơi.

Chàng thiếu niên sau khi tỉnh lại thì gặp Tôn Thượng Hương và được cứu khỏi chiến trường. Lúc này, chính bạn sẽ nhập vai người thiếu niên cùng với sự hỗ trợ của các đội quân hùng mạnh thu thập mảnh Tam Quốc Chí. Tránh để nó rơi vào tay kẻ xấu với sứ mệnh thống nhất Tam Quốc.

3. Gameplay Thiếu Niên 3Q

Sau khi tìm hiểu sơ qua cốt truyện Thiếu Niên 3Q, dưới đây sẽ là hướng dẫn lối chơi, nhiệm vụ, nhân vật cùng các tướng lĩnh, đánh boss. Nếu như bạn mê say tựa game chiến thuật thì không thể bỏ qua khúc đặc biệt rất cần thiết này đâu nhé !

3.1. Lối chơi

Đầu tiên, người chơi cần chiêu mộ những vị tướng mà mình ưng ý nhất. Tiếp đến là tăng sức mạnh cho họ để có một đội hình hoàn hảo nhất, có thể nói là bất khả chiến bại. Game bao gồm hai lối chơi chính là PvP và PvE.

  • PvP: Đây là chế độ mà bạn cùng với vị tướng (đồng đội) của mình chiến đấu chống lại đội hình của người chơi khác. Từ đó tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trên game và được mọi người biết đến, nể phục.
  • PvE: Là chế độ mà đội hình các vị tướng của bạn phải chiến đấu với đội hình tướng do máy điều khiển. Từ đây, những trận đánh nảy lửa, khốc liệt trong cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng được tái hiện lại.
Thiếu Niên 3Q
Lối chơi

3.2. Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong Thiếu Niên 3Q bao gồm: Chính Tuyến, Tiến Cấp Tướng, Tăng Cấp Tướng và Bản Hạn Giờ.

  • Chính tuyến: là nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải vượt qua một số lượng màn chơi nhất định thì mới nhận được phần thưởng.
  • Tiến Cấp Tướng: Lúc này, trò chơi yêu cầu bạn phải sở hữu tối thiểu 1 vị tướng đạt đúng cấp độ yêu cầu thì mới nhận được thưởng.
  • Tăng Cấp Tướng: Trò chơi yêu cầu bạn phải có một số lượng tướng đạt cấp độ nhất định thì mới đủ điều kiện hoàn thành nhiệm vụ.
  • Bản Hạn Giờ: Đây là nhiệm vụ luôn được làm mới mỗi ngày cho dù bạn đã, đang thực hiện dở hay không làm.
Thiếu Niên 3Q
Nhiệm vụ

Bạn lưu ý rằng: khi Tướng Quân (nhân vật) hoàn thành chương 3 – 10 thì mới mở sự kiện hoạt động 7 ngày. Với các mốc nhiệm vụ là Chính Tuyến, Tiến Cấp Tướng và Tăng Cấp Tướng. Sau khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Tương tự, hoàn thành các chương khác cũng giúp người chơi mở thêm các tính năng mới như: Liệt Truyện, Tam Quốc Chí, Đấu Trường, Quân Đoàn,…

3.3. Nhân vật

Trong Thiếu Niên 3Q có rất nhiều nhân vật và được sắp xếp theo trình tự phẩm chất tướng: Cam, Đỏ, Kim và Tím.

Chẳng hạn trong tướng Cam có: Điển Vi, Điêu Thuyền, Giả Hủ, Lục Tốn, Lưu Bị, Mã Siêu, Quách Gia, Tiểu Kiều.

Thiếu Niên 3Q
Tướng Cam

Tướng Đỏ: Bàng Thống, Chân Cơ, Công Tôn Toản, Đại Kiều, Đổng Trác, Hạ Hầu Uyên, Hoa Đà, Hoa Hùng.

Thiếu Niên 3Q
Tướng Đỏ

Tướng Kim: Chu Du, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ, Tôn Sách, Trương Giác, Tư Mã Ý.

Thiếu Niên 3Q
Tướng Kim

Tướng Tím: Chúc Dung, Mạnh Hoạch, Tôn Thượng Hương.

Thiếu Niên 3Q
Tướng Tím

3.4. Tướng Lĩnh

Thiếu Niên 3Q có rất nhiều vị tướng sở hữu ngoại hình, kiến thức cùng kỹ năng chiến đấu khác nhau không trùng lặp. bao gồm 4 nước chính là: Nguỵ, Thục, Ngô, Quần.

Nước Nguỵ: nơi đây cai quản phương Bắc, có anh hùng nổi bật Tào Tiết – con gái của Tào Tháo đa mưu túc trí. Thế nhưng, nàng bị phụ thân mình gả cho Hán Hiến Đế. Mặc dù bất mãn nhưng nàng vẫn tuân theo mệnh lệnh của Tào Tháo. Kỹ năng chính: Loan Phượng Khu Hổ, Phượng Khiếu Hoàng Đề.

Thiếu Niên 3Q
Tào Tiết

Nước Thục: cai quản chính ở phía Tây. Nơi đây có Gia Cát Quả – con gái của Gia Cát Lượng sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh cùng ngoại hình xuất chúng. Thứ thu hút được sự lưu ý của nàng chính là bầu trời cùng vũ trụ trên cao. Nàng sở hữu 2 kỹ năng chính là: Linh Điểu Xảo Trận và Tiên Linh Ngự Thú.

Thiếu Niên 3Q
Gia Cát Quả

Nước Ngô: nhiệm vụ cai quản ở phía Đông. Ở đây có Tôn Lỗ Ban – con gái của Tôn Quyền với khả năng đặc biệt là đoán ý và sai khiến người khác. Nàng lặng lẽ giật dây thao túng mọi người đấu đá lẫn nhau với mục đích chính là tìm ra người thừa kế thích hợp cho nhà Tôn. Kỹ năng chính: Vu Cổ Hoặc Tâm và Di Thiên Ảo Thị.

Thiếu Niên 3Q
Tôn Lỗ Ban

Nước Quần: là nước cai quản ở phía Nam. Nơi đây có Lữ Linh Khởi – con gái của Lữ Bố giỏi võ hơn người, căm thù lươn lẹo và chỉ thích chiến đấu. Kỹ năng chính: Hoành Kích Hướng Thiên và Chiến Thần Tái Hiện.

Thiếu Niên 3Q
Lữ Linh Khởi

3.5. Đánh Boss

Cuối cùng, đánh Boss trong Thiếu Niên 3Q vẫn là phần được nhiều người quan tâm nhất. Bạn sẽ sử dụng chế độ PvE, cùng đội quân của mình chiến đấu chống lại những con boss có ngoại hình khổng lồ. Theo đó chúng sở hữu sức mạnh bá đạo, chống chịu cao cùng lượng máu cực khủng.

Nhiệm vụ này đòi hỏi người chơi phải chiến đấu linh hoạt cùng thao tác nhanh nhạy. Đương nhiên phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ là vô cùng xứng đáng lắm đấy.

Thiếu Niên 3Q
Đánh boss

4. Đồ Hoạ – Âm Thanh Thiếu Niên 3Q

Tiếp theo, hãy cùng chúng mình đến với phần rất cần thiết không kém khi chơi Thiếu Niên 3Q: Đồ hoạ và Âm thanh. Đây chắc hẳn là yếu tố rất cần thiết góp phần tạo nên sức hút mà bất cứ game nào cũng sở hữu.

4.1. Đồ họa

Trò chơi được thiết kế theo phong cách trẻ trung, đầy màu sắc. Đồng thời, bối cảnh được khắc hoạ phù hợp, tái hiện lại các công trình nguy nga đồ sộ của Trung Quốc thời đó. Không những vậy mà mọi hoạt động cùng thao tác y như thật khiến game trở nên sống động, thu hút hơn. Bên cạnh đó, hiệu ứng cũng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Thiếu Niên 3Q
Đồ hoạ

4.2. Âm Thanh

Tuỳ theo hoàn cảnh mà âm thanh cũng được thay đổi liên tục. Chẳng hạn như bình thường thì nhạc nền sẽ phát ra âm thanh nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn. Lúc lâm trận thì chuyển sang giai điệu dồn dập, vô cùng khốc liệt. Nhìn chung, riêng âm thanh của Thiếu Niên 3Q thì không còn gì để bàn cãi.

Thiếu Niên 3Q
Âm thanh

5. Cấu hình chơi Thiếu Niên 3Q

Cấu hình chơi Thiếu Niên 3Q yêu cầu hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên, iOS thì bản 9.0 trở lên.

6. Kết luận

Bài Thiếu Niên 3Q – VNG: Game Tam Quốc Chiến Thuật hay và hấp dẫn của chúng mình được triển khai chi tiết ở trên. Hi vọng game sẽ giúp bạn có những giây phút chơi vô tư nhất.

Các bài viết liên quan: GameThuVi.Com -> Game
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thanh Thủy - Xinh đẹp, trong sáng, mong muốn 1 đời an nhiên. Mình là cô gái thích chơi game, đam mê công nghệ, lúc rảnh rỗi thì đọc sách, viết blog... Hy vọng được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người!
Để lại đánh giá của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here